Sự thật về cái gọi là “Đàn áp Phật giáo”
- Ḥa thượng Thích Quảng Đức đă bị bức tử bởi Phật giáo Ấn Quang
 
 
Muốn thấy sự thật về cái gọi là “Đàn áp Phật giáo” mà họ gán cho nền Đệ Nhất Cộng Ḥa, th́ hăy đọc kỹ những sách báo của cộng sản nói về vụ này, đặc biệt là của những nhà sư trong cuộc mà ngay sau 30/4/1975 đă hiện nguyên h́nh là “ni sư cách mạng” đội lốt ác tăng kể lại… Rồi đem ra so sánh với sự thật đă diễn ra trong video clip dưới đây:
 
Không cần phải dài ḍng, chỉ cần xem qua cái video clip, ai cũng thấy rơ, sau khi cầm b́nh xăng tưới vào người Thượng Tọa Thích Quảng Đức đang ngồi bất động, tên ác tăng máu lạnh cộng sản nằm vùng Nguyễn Công Hoan (Huỳnh Văn Thạnh) c̣n cẫn thận răi thêm một đường xăng từ nhà sư đi về phía sau, để hắn có thể đứng từ xa mà châm lửa! 
 
Vậy mà toàn bộ sách báo cộng sản và Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất đều viết rằng “Hoà Thượng Thích Quảng Đức TỰ tẩm xăng”!!! 
 
Rồi ngay sau đó, cũng không phải do Thượng Tọa Thích Quảng Đức “TỰ bật quẹt Zippo để tự thiêu” như chúng rêu rao, mà là Thượng Toạ vẫn đang chấp hai tay trên ngực trong thế ngồi kiết già bất động! Trước và sau khi ngọn lửa bùng lên, Thượng Toạ vẫn đang chấp tay trên ngực, c̣n ngọn lửa th́ cháy từ phía sau chạy tới rồi táp vào người Thượng Toạ để bùng lên ngọn lửa “tự thiêu”! 
 
Ḥa thượng Thích Quảng Đức đă bị bức tử bởi Phật giáo Ấn Quang (tiền thân của Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống Nhất và bọn Sư Quốc Doanh tay sai cộng sản ngày nay) bằng cách tưới xăng đốt sống ngày 11 tháng 6, 1963 tại Sài g̣n! 
 
Như vậy, rơ ràng hành vi của tên ác tăng cộng sản Nguyễn Công Hoan là hành vi giết người ! 
 
Năm 1976, Nguyễn Công Hoan được Mặt Trận Tổ Quốc đưa ra làm đại biểu Quốc Hội đơn vị Phú Khánh để trả công cho hắn và cũng để lừa bịp dư luận rằng cái quốc hội của cộng sản không hoàn toàn chỉ gồm những đảng viên hay tay sai của chúng, mà c̣n gồm cả “ Ngụy” đă biết ăn năn hối cải trở về với “cách mạng” nửa!
 
 
 
Ngày xưa họ tự thiêu, họ khiêng bàn thờ xuống đường biểu t́nh... chỉ v́ Việt Nam Cộng Ḥa không cho phép treo cờ Tôn Giáo ngang hàng với cờ Quốc Gia! Buộc ḷng chính quyền phải đến dẹp đi để duy tŕ an ninh trật tự đường phố, th́ họ hô hoán lên là chế độ ông Diệm Đàn Áp Phật Giáo, rồi xúi giục Phật tử cả nước, thuê mướn côn đồ cho chúng mặc áo cà sa… để làm những chuyện mà họ gọi là tranh đấu của Phật Giáo! Bây giờ đấy, sự việc nghêm trọng gấp bội lần, sao không tự thiêu, sao không biểu t́nh, sao không xuống đường, sao không băi khóa nửa??? Cộng Sản nhân đạo lắm mà, sao lại SỢ họ đến thế?

********** Thầy Thích Nhất Hạnh, Thích Trí Quang... trốn đâu cả rồi?
Có phải cái NHÂN mà các thầy đă gieo thời Việt Nam Cộng Ḥa đang cho các thầy cái QUẢ hôm nay?
Các thầy chỉ biểu t́nh đối với chế độ nhân đạo, v́ biết nó không gây nguy hiểm cho các thầy mà thôi, phải vậy không?
Các thầy là người tu hành, hay là tay sai Cộng Sản?
Đấy! Biểu t́nh đi? Xuống đường đi? Tự thiêu đi?