Những nữ chính trị gia quyến rũ trên thế giới
 

tka23 post

Không chỉ có tài năng lănh đạo xuất chúng, họ c̣n khiến người khác phải ngưỡng mộ v́ vẻ đẹp quyến rũ của ḿnh.

 

 

Trước khi trở thành một chính trị gia, Alina đă từng là một vận động viên thể dục nhịp điệu. Tính tới thời điểm này, cô vẫn là vận động viên thể dục nhịp điệu thành công nhất tại Nga và cũng là một trong những người làm rạng danh lịch sử thể dục nhịp điệu nước nga với 2 huy chương Olympic, 18 huy chương quốc tế và 25 huy chương châu Âu. Từ năm 2005 trở đi, cô đă trở thành một thành viên của Hội đồng nhà nước Nga. Năm 2007, cô được bầu làm đại biểu chính thức của Duma quốc gia.

Alina là một chính trị gia có khuôn mặt xinh xắn, gợi cảm và quyến rũ. Cô được coi là người rất gần gũi với thủ tướng Nga Vladimir Putin và được báo giới phương Tây gọi là “Cục cưng của Putin”.
 

Ruby Dhalla:

 

 

Ruby Dhalla là nghị sỹ Hạ viện Canada - thành viên Đảng Tự do. Người phụ nữ theo đạo Sikh này từng viết một bức thư vào những năm 1980 kể về hoạt động "ngôi sao xanh" gửi thủ tướng Ấn Độ Indira Gandhi, yêu cầu nữ thủ tướng giải quyết t́nh h́nh mà không có bạo lực. Ruby là một phụ nữ thông minh, gợi cảm và gan dạ.

 

Rania Al Abdullah

 

Rania Al Abdullah c̣n được biết đến là "Hoàng hậu Rania" của Jordan và là vợ của vua Abdullah II. Người phụ nữ 41 tuổi này không chỉ có vẻ đẹp rạng rỡ mà c̣n khiến người khác bị mê hoặc bởi nụ cười thánh thiện. Bà đóng góp một phần không nhỏ vào sự nghiệp giáo dục của Jordan khi tham gia vào những hội nghị giáo dục quốc tế.

 

Sarah Louise Palin

 

Bà là một chính trị gia, tác giả và nhà b́nh luận người Mỹ. Là ứng cử viên của Đảng Cộng ḥa cho chức phó thống trong cuộc tranh cử tổng thống vào năm 2008, Sarah Palin là phụ nữ đầu tiên có tên trên lá phiếu bầu cử của Đảng Cộng ḥa cho chức phó thống. Bà cũng được coi là nữ chính trị gia biết cách ăn mặc nhất trên thế giới.

 

Hina Rabbani Khar

 

Hina Rabbani Khar là Ngoại trưởng Pakistan. Nhậm chức vào tháng 7 năm 2011, cô là người phụ nữ đầu tiên và trẻ nhất giữ chức Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Pakistan. Hina nhanh chóng được thế giới biết tới với khuôn mặt kiều diễm và cách ăn mặc sang trọng.

 

Yingluck Shinawatra

 

Yingluck Shinawatra, em gái của cựu thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra chính thức trở thành nữ thủ tướng đầu tiên của xứ sở chùa vàng vào ngày 8/8/2011. Từng là thương nhân thành đạt, bà Yingluck luôn biết cách chăm chút cho h́nh ảnh của ḿnh từ da dẻ, đầu tóc tới quần áo và nhận được nhiều lời đánh giá cao về phong cách thời trang thời thượng.

 

Yuri Fujikawa

 

Mặc dù mới 31 tuổi nhưng Yuri Fujikawa từng là ủy viên của Hội đồng thành phố Hachinohe, tỉnh Aomori, vùng Tohuku (Nhật) từ 4 năm trước. Năm nay, Yuri lại tái đắc cử với số phiếu cao nhất. Với trí thông minh tỷ lệ thuận với nhan sắc, Yuri được người dân Hachinohe mệnh danh là “Nữ chính trị gia đẹp vươt tiêu chuẩn” và vinh dự có tên trong top 10 nữ chính trị gia gợi cảm nhất thế giới năm 2010.

 

Mara Carfagna

 

 

Từng là cựu thí sinh Hoa hậu Italia, cựu siêu mẫu chuyên chụp ảnh cho tạp chí đàn ông, Bộ trưởng B́nh đẳng cơ hội Italy, bà Mara Carfagna được tạp chí Maxim xếp vị trí số 1 trong danh sách những chính trị gia nóng bỏng nhất thế giới.

 

SƯU TẦM