Phía sau mỗi bức ảnh là một câu chuyện xúc động về t́nh người.

 

 

Từ khi vợ mất vào ngày 20/9 sau khi sinh con gái Damini, anh Bablu Jatav (Ấn Độ) ngày nào anh Jatav cũng quấn con gái vào tă, địu trước ngực rồi đạp xe chở khách trên đường phố. Cô bé trở nên yếu ớt, giảm cân và bị nhiễm trùng máu. Sau khi hoàn cảnh khó khăn của gia đ́nh được đăng trên báo BBC, có rất nhiều người trên thế giới đă gửi tiền giúp đỡ bố con anh.

 

 

Cả bệnh viện nghiêng ḿnh trước em bé. Đây là khoảnh khắc trước khi em vào pḥng mổ hiến tặng toàn bộ cơ quan nội tạng.

 

 

Cuộc chiến ở Romani cũng có lúc lắng lại chỉ v́ một trái tim bằng giấy.

 

 

Trong cuộc chiến ở Brazil, có khoảnh khắc khiến một vị tướng không thể quên được. Đúng ngày sinh nhật của ḿnh, ông yêu cầu quân phản đối hăy ngừng chiến. Họ đă làm đúng như thế và quay trở lại với một chiếc bánh sinh nhật trên tay. Quá bất ngờ và hạnh phúc, vị tướng bật khóc.

 

 

H́nh ảnh này được chụp lại ở Rio de Janeiro. Nh́n thấy một cô bé không nhà lếch thếch với đôi chân trần, một du khách đă không ngần ngại tặng cho cô đôi dép ông đang đi.

 

 

Một vận động viên người Ohio không ngần ngại giúp đối thủ của ḿnh về đích.

 

 

Cô bé Guatemala ngượng ngùng tặng hoa cho một du khách em vừa gặp mặt.

 

 

Tính mạng của bất kỳ ai cũng rất quan trọng.

 

 

Trong khi dẫn đàn vịt qua đường, bà mẹ vịt đă bị rơi mất đàn con v́ những khe hở của nắp cống. Khoảnh khắc này không lọt qua được mắt của một cảnh sát, cô đă cùng đồng đội của ḿnh giở nắp cống để cứu từng con vịt.

 

 

Một du khách người nước ngoài không ngại đút thức ăn cho người ăn xin.

 

 

Khoảng cách chủ - tớ đă xóa nḥa.