Upload

Đề tài 3: Tín Thác Vào Chúa Khi Quằn Quại Khổ Đau:

Sign in to YouTube

Sign in with your Google Account (YouTube, Google+, Gmail, Orkut, Picasa, or Chrome) to like Chung Nhan Tinh Yeu's video.

Sign in to YouTube

Sign in with your Google Account (YouTube, Google+, Gmail, Orkut, Picasa, or Chrome) to dislike Chung Nhan Tinh Yeu's video.

Sign in to YouTube

Sign in with your Google Account (YouTube, Google+, Gmail, Orkut, Picasa, or Chrome) to add Chung Nhan Tinh Yeu's video to your playlist.

Published on Oct 12, 2013

Hãy Đến Với Cha VI. Khóa Tỉnh Tâm do nhón Tông Đồ Chúa Tình Thương tổ chức ngày 14-15/6/2013 tại Marywood Reteat Center. 2811 East Villa Real Dr. Giáo Phận Orange, CA Với chủ đề: GIÊ-SU ƠI, CON TÍN THÁC NƠI NGÀI.

Đây là một điểm son chưa từng thấy ở nhóm Tông Đồ Chúa Tình Thương. Nhóm này hoàn toàn do người giáo dân đứng ra tổ chức để đáp ứng tinh thần CÔNG ĐỒNG CHUNG VATICANO II về sắc lệnh TÔNG ĐỒ GIÁO DÂN. Điều nỗi bậc về các đề tài cho cuộc tỉnh tâm, chúng ta còn thấy nhóm hoàn toàn phục vụ trong tinh thần vô vị lợi nhắm tới mục tiêu đưa Chúa đến cho các linh hồn để nhận ơn cứu rỗi. Những thành phần tham dự 3 ngày tỉnh tâm hoàn toàn không phải trả một lệ phí nào từ của ăn đến chổ nghĩ đêm. Thật tuyệt vời. Xin hãy cầu nguyện cho nhóm và xin Chúa ban cho mọi người cũng biết có một tin thần phục vụ trong Chúa Kitô.

Loading icon
Loading...

Loading icon
Loading...

Loading icon
Loading...

Loading icon
Loading...

Ratings have been disabled for this video.
Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.

Loading icon
Loading...

Loading...
Working...
Sign in to add this to Watch Later