CÔNG GIÁO VIỆT NAM

 

XIN COI CHỪNG NHỮNG BÍ MẬT FATIMA GIẢ TẠO

 

From: Tinh Cao <daminhmariacaotantinh@gmail.com>
Date: Sun, Mar 8, 2020 at 3:54 PM
Subject: XIN COI CHỪNG NHỮNG BÍ MẬT FATIMA GIẢ TẠO
To: TDCTT googlegroup <tdctt@googlegroups.com>, <tdctt-bcc@googlegroups.com>, <cmc-gdthdc@googlegroups.com>, CMC-THDC <cmc-thdc+noreply@googlegroups.com>, <gdthl@googlegroups.com>, <hdvc-hhcc@googlegroups.com>, <HonNho-hn@googlegroups.com>, <ldcg-us@googlegroups.com>, REV-CDCG <REV-CDCG+noreply@googlegroups.com>, <LTXC-TD1@googlegroups.com>, <LTXC-TD2@googlegroups.com>, <LTXC-TD3@googlegroups.com>, <LTXC-TD4@googlegroups.com>, <ltxc-td5@googlegroups.com>, <thmk@googlegroups.com>, TNFatima <tnfatima@googlegroups.com>, <tdfatima@googlegroups.com>

Quí Vị và Các bạn thân mến,

Thế giới chúng ta đang trải qua một mùa dịch vi khuẩn corona chưa từng có, khiến không ít người trong chúng ta cảm thấy hoảng sợ, đến độ chạy đi mua thực phẩm (gạo, mì tôm, nước uống v.v.) tích trữ, thậm chí còn đến độ tung ra những tin giả (mà cứ tưởng thật), khiến cho không ít người càng hoảng lên, đã sợ vì vi khuẩn corona mà còn sở cả đại dịch tin giả nữa. 

Hôm mùng 5/3/2020, người viết này đã nhận được một email, từ một người anh em ở San Jose California, "Subjet: Tin Nóng BBC 6/3/2020 | HÔM NAY THẾ GIỚI BẤN LOẠN VÌ LỜI TIÊN TRI CỰC LẠ về T.HẢM H.ỌA", và khi mở cái link ra thì là 1 TV Show, từ một chương trình truyền hình ở Nam California, đang thận trọng loan truyền một Bí Mật Fatima giả tạo, một Bí Mật Fatima mà sáng hôm mùng 6/3/2020 người viết đã nhận được nguyên văn, từ một người chị em ở Seattle Washington bất ngờ gửi cho, được chị thấy ở facebook, chính là những gì đã được TV Show ấy sử dụng để đọc. 

Người viết này có thể nói đây là một Bí Mật Fatima phần thứ 3 giả tạo nhưng là một version mới, trong nhiều versions khác nhau tùy theo mỗi giai đoạn xẩy ra trong Giáo Hội và trên thế giới, một bản mới lần này, vào đầu năm 2020 đây, đươc một bộ óc ngụy tạo và một bàn tay xuyên tạc nào đó viết, ở phần đầu với những chi tiết cho hợp với nạn dịch virus corona vưa mới xẩy ra và được công khai hóa từ đầu năm 2020, kèm theo những biến động mới trong Giáo Hội. Người viết đã hồi âm cho cả người anh lẫn người chị gửi cho mình những thứ tin giả này. Giờ đây người viết cảm thấy không thể không lên tiếng để chặn lại thứ đại dịch tin giả càng gây hoang mang sợ hãi hơn là lợi ích thiêng liêng cho những ai được gửi đến và bỏ giờ ra đọc.

Xin lưu ý, để phân biệt đâu là Bí Mật Fatima thứ 3 hay phần 3 giả hay thật, thì hãy căn cứ vào những yếu tố chính yếu sau đây:

1- Bí Mật Fatima phần 3 là một thị kiến, hoàn toàn không có một lời nào Đức Mẹ nói như ở phần Bí Mật Fatima thứ 2. Nếu bao gồm toàn là lời Mẹ nói thì là lời do một ai đó trong bóng tối muốn Mẹ nói thay họ để đáng tin hơn.

2- Bí Mật Fatima chỉ có 1 nhưng có 3 phần, (chứ không có Bí Mật Fatima thứ 3).

3- Bí Mật Fatima duy nhất có 3 phần chỉ có một nội dung duy nhất rất liên kết chặt chẽ với nhau bất khả phân ly.

4- Bí Mật Fatima là Bí Mật Thương Xót, bởi Bí Mật Fatima duy nhất có 3 phần là một Bí Mật Cứu Độ.

Thật ra trước đây người ta đã tung ra Bí Mật Fatima giả tạo này, và tôi đã từng chặn đứng, chẳng những qua email mỗi khi nhận được từ đâu đó, mà nhất là qua các buổi thuyết trình (ở Ngày Thánh Mẫu Missouri về Bí Mật Fatima năm 2009, ở các Khóa LTXC năm 2017, và ở Dạ Lan TV Show năm 2017), qua sách vở (tác phẩm "Tất Cả Bí Mật Fatima" - 2009) và qua cả CD năm 2009 kèm theo tác phẩm cùng nhan đề. Người viết đã từng nghiên cứu về Fatima từ đầu thập niên 1990, với tác phẩm đầu tiên là "Trái Tim Mẹ Toàn Thắng" (1992), kỷ niệm đúng 1 năm "Nước Nga trở lại" (25/12/1991), cho tới tác phẩm thứ 19 về Fatima, kỷ niệm Bách Chu Niên Biến Cố Thánh Mẫu Fatima, là cuốn "Fatima Thánh Mẫu Thương Xót" (2017). Riêng về Bí Mật Fatima, người viết đây đã nghiên cứu ngay từ khi Tòa Thánh phổ biến vào năm 2000, từ chính tài liệu của Chị Lucia, và đã phổ biến trong tác phẩm "Tất Cả Bí Mật Fatima" năm 2009.

Vậy xin mời quí vị và các bạn, nhân dịp này, nếu có thể, tìm hiểu, cho rõ hơn và cho kỹ hơn, chẳng những cho bản thân mình, mà còn cho cả anh chị em khác nữa trong trường hợp cần phải làm sáng tỏ sự thật, một vấn đề rất quan trọng, vì đó là một bí mật bao gồm cả quá khứ lẫn hiện đại, liên quan đến Thời Điểm Thương Xót và phần rỗi của "các linh hồn cần đến LTXC hơn", một Bí Mật Fatima, (toàn bộ 3 phần nói chung và phần 3 nói riêng), một bí mật đã chẳng những ứng nghiệm (phần 2 liên quan đến cộng sản vào cuối thế kỷ 20), mà còn, có thể nói, đang được ứng nghiệm (phần 3 liên quan đến khủng bố - ĐTC GPII đã cho riêng ĐTGM Ngô Quang Kiệt biết hiện tượng "Hồi giáo" khi được vị hồng y này hỏi ngài "sau cộng sản là gì?", vào một dịp Hội Đồng Giám Mục Việt Nam sang Roma triều kiến ngài theo chu kỳ ngũ niên của mình vào đầu thập niên 2000), phần bí mật được Mẹ Maria tỏ cho 3 Thiếu Nhi Fatima thụ khải ngày 13/7/1917, và được Giáo Hội, theo ý ĐTC GPII, qua Thánh Bộ Tín Lý Đức Tin, công bố ngày 26/6/2000. Sau đây là những cái links xin mời quí vị và các bạn, vì lòng tôn sùng đặc biệt Người Mẹ của chúng ta, theo dõi nhé:

Mời đọc sách tài liệu:

  1 - Bí Mật Fatima Toàn Bộ - chân thật

2 - Bí Mật Fatima Thứ 3 - giả tạo

3 - Bí Mật Fatima Phần 3 - dẫn giải

4 - Bí Mật Fatima Phần 3 - chưa trọn

5 - Bí Mật Fatima Toàn Bộ - cốt lõi

6 - Bí Mật Fatima – cứu độ

  Mời nghe CD dẫn giải:   

TraiTimVoNhiemNguyenToiMeMarialàTatCaBiMatFatima  

Mời xem Youtube trình bày:  

https://youtu.be/BctzalYsZKc Show 1

  https://youtu.be/3CoNyDVTvNw Show 2 

 

From: Lucy Thao
Date: Sun, Mar 8, 2020 at 4:20 PM
Subject: Re: XIN COI CHỪNG NHỮNG BÍ MẬT FATIMA GIẢ TẠO
To: Tinh Cao
daminhmariacaotantinh@gmail.com

ồ hay quá, vì em vừa đăng vào fb link ở dưới này của website anh đó

trước khi nhận email này của anh. Ở "thế giới" fb người ta phổ biến Sứ Điệp Giả đó anh, em phải "chống lại" quá chừng.

Cam ơn anh rat nhiều

 

From: bao hong
Date: Sun, Mar 8, 2020 at 4:29 PM
Subject: Re: XIN COI CHỪNG NHỮNG BÍ MẬT FATIMA GIẢ TẠO
To: Tinh Cao <daminhmariacaotantinh@gmail.com>

Cảm ơn anh Tâm Phương nhiều lắm, Em cũng đã đọc tài liệu của anh gửi ra nhiều lần Và nhiều lần gởi bài của anh cho bạn bè khác nữa, cũng có nhiều người hoảng sợ ‘TIN NÓNG’ hơn Thời Điểm Fatima của anh đưa ra. 

Đúng là tin giả hay hơn tin thật anh Tâm Phương ơi

 

 

From: Hiep Van
Date: Sun, Mar 8, 2020 at 8:40 PM
Subject: DẤU CHỈ THỜI ĐẠI: PHẦN 1
To: <tdctt+owners@googlegroups.com>

Anh Tĩnh chị Nga quý mến,

Hiệp Vân rất vui khi được xem chương trình truyền hình “DẤU CHỈ THỜI ĐẠI: PHẦN 1” qua YouTube.
Chúa đang dùng Anh như một khí cụ truyền giáo của Ngài vào thời điểm mà mọi người rất cần được nhắc nhở về đâu là tiên tri giả và đâu là chương trình cứu độ và LTXC. “YouTube” quả là công cụ truyền thông phổ biến nhất thế giới; Tuy Hiệp-Vân không bắt được đài VNA 57.3 ở Bolivia nhưng YouTube thì ở đâu ai cũng xem được.

Cảm ơn và xin Anh nhớ tiếp tục gởi links cho Hiệp Vân và mọi người nhé.
Chúc anh chị và tất cả ACE trong nhóm TDCTT luôn tràn đầy LTXC và hăng hái phục vụ Ngài qua tha nhân.

Thân mến

Hiệp-Vân, Bolivia

 

From: Can Tran <marycan37@gmail.com>
Date: Wed, Mar 11, 2020 at 4:12 PM
Subject: Re: XIN COI CHỪNG NHỮNG BÍ MẬT FATIMA GIẢ TẠO
To: Tinh Cao <daminhmariacaotantinh@gmail.com>

Xin hảy chứng minh có bằng chứng của Giáo Hội cho phép:

- Sự giả tạo về nội dung trên

- Sự thật đã được Giáo Hội  Công Giáo thừa nhận cũng về nội dung trên.

 

From: Tinh Cao <daminhmariacaotantinh@gmail.com>
Date: Wed, Mar 11, 2020 at 4:37 PM
Subject: Re: XIN COI CHỪNG NHỮNG BÍ MẬT FATIMA GIẢ TẠO
To: Can Tran <marycan37@gmail.com>

Tất cả những gì tôi đã viết, đã thâu thành CD và đã truyền hình, căn cứ vào tài liệu được chính thẩm quyền Tòa Thánh phổ biến, đều không hề có một chút nào những gì được một số người trong chúng ta phổ biến về Bí Mật Fatima này. Xin người anh chịu khó theo dõi (đọc các tài liệu tôi viết thành sách, nghe CD tôi dẫn giải hay xem TV shows tôi trình bày rất đầy đủ) ở những cái links tôi đã gửi trong email người anh đã nhận được thì rõ nhé. Nếu sợ mất giờ thì chỉ cần người anh bấm vào chính cái link của Tòa Thánh sau đây mà nghiên cứu thì sẽ thấy được tất cả sự thật, nếu còn tin tưởng Tòa Thánh: 

http://www.vatican.va/roman_curia/congregations/cfaith/documents/rc_con_cfaith_doc_20000626_message-fatima_en.html

 

 

From: Tinh Cao <daminhmariacaotantinh@gmail.com>
Date: Fri, Mar 13, 2020 at 8:42 PM
Subject: Re: XIN COI CHỪNG NHỮNG BÍ MẬT FATIMA GIẢ TẠO
To: Cong Dong Dan Chua

Quí vị và các bạn thân mến,

Tôi lại vừa nhận được 2 emails về Bí Mật Fatima giả tạo nữa, một TV Show và 1 bản viết, y hệt như lần trước, khiến tôi đã phải minh chứng đâu là Bí Mật Fatima thật. 

Lần này, tôi không thể không phổ biến Bí Mật Fatima giả tạo này được nữa, cho dù tôi không muốn phổ biến nó, bằng không tôi đã bao gồm nó trong email lần trước rồi.

Trong email về Bí Mật Fatima thật của tôi lần trước tôi đã nói đến Bí Mật Fatima giả này, một cách kín đáo, nhưng không muốn trích dẫn, nay tôi xin lỗi phải tung ra để mọi người thấy rõ mặt thật của nó nhé.

Xin quí vị và các bạn, nếu cần và nếu muốn, cứ việc bấm vào hai cái links dưới đây:

Văn bản Bí Mật Fatima GIẢ TẠO: https://www.facebook.com/100010469131717/posts/1070936473265314/

TV Show Bí Mật Fatima NGỤY TẠO: https://youtu.be/19PRCmJWWhc

Xin cũng mở cái link dưới đây sẽ thấy tất cả sự thật về Bí Mật Fatima này, do chính Tòa Thánh phổ biến từ ngày 26/6/2000, hoàn toàn không có những thứ Bí Mật Fatima GIẢ DỐI ở 2 cái links trên đây:

http://www.vatican.va/roman_curia/congregations/cfaith/documents/rc_con_cfaith_doc_20000626_message-fatima_en.html

cao tấn tĩnh

 

 

From: Tinh Cao <daminhmariacaotantinh@gmail.com>
Date: Mon, Mar 23, 2020 at 4:50 PM
Subject: Fwd: XIN COI CHỪNG NHỮNG BÍ MẬT FATIMA GIẢ TẠO
To: TDCTT googlegroup <tdctt@googlegroups.com>, <tdctt-bcc@googlegroups.com>, <cmc-gdthdc@googlegroups.com>, CMC-THDC <cmc-thdc@googlegroups.com>, CMC THDC Huu <vinhsontuong@gmail.com>, <gdthl@googlegroups.com>, <hdvc-hhcc@googlegroups.com>, <HonNho-hn@googlegroups.com>, <ldcg-us@googlegroups.com>, <REV-CDCG@googlegroups.com>, <LTXC-TD1@googlegroups.com>, <LTXC-TD2@googlegroups.com>, <LTXC-TD3@googlegroups.com>, <LTXC-TD4@googlegroups.com>, <ltxc-td5@googlegroups.com>, <thmk@googlegroups.com>, TNFatima <tnfatima@googlegroups.com>, <tdfatima@googlegroups.com>, <tdctt-oc@googlegroups.com>, <tdctt-la@googlegroups.com>, <tdctt-sb@googlegroups.com>, <tdctt-sj@googlegroups.com>, <tdctt-virginia@googlegroups.com>, <tdctt-maryland@googlegroups.com>, <tdctt-newyork@googlegroups.com>, <TDCTT-Philadelphia@googlegroups.com>, <tdctt-houston@googlegroups.com>, <tdctt-ft-worth@googlegroups.com>, <tdctt-dallas@googlegroups.com>, <tdctt-oklahoma@googlegroups.com>, <tdctt-linh-huong@googlegroups.com>, <tdctt-seattle@googlegroups.com>, <tdctt-linh-tinh@googlegroups.com>, <dainguyen171@gmail.com>, GDTHDC SJ <ngochach5573@gmail.com>
XIN LỖI QUÍ VỊ VÀ CÁC BẠN LẪN NỮA,
VÌ BÍ MẬT FATIMA GIẢ TẠO VẪN TIẾP TỤC LUÂN CHUYỂN TRÊN  EMAILS, CUỐI CÙNG LẠI ĐẾN TÔI, TỪ 2 NGƯỜI BẠN TRONG HỘI ĐOÀN VỚI TÔI.
NÊN TÔI VẪN CỨ PHẢI BẤT ĐẮC DĨ XIN LỖI QUÍ VỊ VÀ CÁC BẠN CHUYỂN ĐI, KHÔNG PHẢI ĐỂ TIẾP TAY LOAN TRUYỀN CÁI GIẢ MÀ LÀ ĐỂ CHÚNG TA NHẬN DIỆN CÁI GIẢ MÀ TRÁNH THÔI, VÀ NGĂN CHẶN LẠI BAO NHIÊU CÓ THỂ. 
BÍ MẬT FATIMA GIẢ TẠO LẦN NÀY, VỀ NỘI DUNG, GIỐNG HT NHƯ LẦN TRƯỚC TÔI ĐÃ GỬI, Ở EMAIL DƯỚI ĐÂY, NHƯNG LẠI XUẤT PHÁT TỪ MỘT NGUỒN TRUYỀN THÔNG / PHÁT THANH KHÁC, Ở CÁI LINK YOUTUBE SAU ĐÂY:
https://youtu.be/qWcsgxO4-n0
cao tấn tĩnh

 

From: H Nguyen
Date: Tue, Mar 24, 2020 at 8:12 PM
Subject: Re: XIN COI CHỪNG NHỮNG BÍ MẬT FATIMA GIẢ TẠO
To: Tinh Cao <daminhmariacaotantinh@gmail.com>
Cc: CMC THDC Huu <vinhsontuong@gmail.com>, CMC-THDC <cmc-thdc@googlegroups.com>, GDTHDC SJ <ngochach5573@gmail.com>, <HonNho-hn@googlegroups.com>, <LTXC-TD1@googlegroups.com>, <LTXC-TD2@googlegroups.com>, <LTXC-TD3@googlegroups.com>, <LTXC-TD4@googlegroups.com>, <REV-CDCG@googlegroups.com>, TDCTT googlegroup <tdctt@googlegroups.com>, <TDCTT-Philadelphia@googlegroups.com>, TNFatima <tnfatima@googlegroups.com>, <cmc-gdthdc@googlegroups.com>, <dainguyen171@gmail.com>, <gdthl@googlegroups.com>, <hdvc-hhcc@googlegroups.com>, <ldcg-us@googlegroups.com>, <ltxc-td5@googlegroups.com>, <tdctt-bcc@googlegroups.com>, <tdctt-dallas@googlegroups.com>, <tdctt-ft-worth@googlegroups.com>, <tdctt-houston@googlegroups.com>, <tdctt-la@googlegroups.com>, <tdctt-linh-huong@googlegroups.com>, <tdctt-linh-tinh@googlegroups.com>, <tdctt-maryland@googlegroups.com>, <tdctt-newyork@googlegroups.com>, <tdctt-oc@googlegroups.com>, <tdctt-oklahoma@googlegroups.com>, <tdctt-sb@googlegroups.com>, <tdctt-seattle@googlegroups.com>, <tdctt-sj@googlegroups.com>, <tdctt-virginia@googlegroups.com>, <tdfatima@googlegroups.com>, <thmk@googlegroups.com>

Nhóm sứ điệp từ trời họ làm youtube, ghép hình, Đức thánh cha và Đức mẹ để phổ biến lý thuyết của họ và hạ Huấn Quyền của Hội thánh. Bí mật fatima thứ ba đã công bố năm 2000 rồi. Chúng ta cần tỉnh thức


Đây là youtube ghép hình của nhóm Sứ điệp từ trời làm rồi dịch ra các ngôn ngữ


Xin nói với những người quen biết xa gần, đừng tung ra cái YouTube này

From: Tracy Pham
Date: Wed, Mar 25, 2020 at 1:33 PM
Subject: RE: XIN COI CHỪNG NHỮNG BÍ MẬT FATIMA GIẢ TẠO
To: Tinh Cao <daminhmariacaotantinh@gmail.com>
Em cám ơn Anh Tĩnh thông báo về bí mật giả!  Suýt 1 chút là loan truyền tin giả.  Cám ơn Anh nhiều!
Em Tuyền 

 

From: Joseph Bui
Date: Wed, Mar 25, 2020 at 7:54 PM
Subject: The Secret Still Silenced
To: <daminhmariacaotantinh@gmail.com>

https://youtu.be/vIJHTQYQ6_k

 

From: Tinh Cao <daminhmariacaotantinh@gmail.com>
Date: Wed, Mar 25, 2020 at 9:00 PM
Subject: Re: The Secret Still Silenced
To: Joseph Bui

Xin cám ơn người anh đã gửi cho tài liệu này.
Rất tiếc hiện nay tôi không có giờ nghe hay xem.
Nếu được cho tôi biết rõ là gì và ra sao không?
Nếu là Bí Mật Fatiam phần 3 thì tôi xin khẳng định rằng đó là FAKE NEWS.
Như tôi đã gửi cái link của Tòa Thánh, ai tin Tòa Thánh thì đừng chấp nhận một thứ BMF giả tạo nữa.
http://www.vatican.va/roman_curia/congregations/cfaith/documents/rc_con_cfaith_doc_20000626_message-fatima_en.html  
Chân thành đa tạ người anh.
cao tấn tĩnh

 

From: bh
Date: Thu, Mar 26, 2020 at 9:49 AM
Subject: BÍ MẬT FATIMA?
To: GĐĐC TINH CAO <daminhmariacaotantinh@gmail.com>

https://www.youtube.com/watch?v=qWcsgxO4-n0
Anh TP men,
       Em nghĩ rằng những loại tin tức như thế này, là do các ông cha hoặc bà phước nghĩ ra cách giáo dục hù dọa làm cho người khác phải tin 

From: MN
Date: Thu, Mar 26, 2020 at 4:02 AM
Subject: Fw: XIN COI CHỪNG NHỮNG BÍ MẬT FATIMA GIẢ TẠO
To: Tinh Cao daminhmariacaotantinh@gmail.com

Ông nội ơi,

Cái này là người ta sửa lưng nhẹ cho ông đó.

(Muốn nhắc ông ngay hôm đó, nhưng bận quá.

Nay thấy email này - có nghĩa là nhiều người cũng thấy cái sai của ông đó nghen!)

1. Ông để cái link của cái BAD YouTube trong Email của ông là SAI !

    - Ai đời lại đi quảng cáo DÙM cho nó. Nhiều người KHÔNG biết nó, thì do ông mà biết.

    - Nhiều người tò mò lại vào đó coi: Tăng số người coi cho nó.

      Và sẽ có người thấy hay, lại gửi cho người khác.

      Hóa ra ông đang tuyên truyền giúp nó.

1a. Bỏ qua nó đi, đừng nhắc lại nữa.

      Nhắc lại càng make you look pretty bad, and tỏ ra "ngố rừng".

1b.  Mình chỉ nói đại cương là, "Trên mạng lưới, nhất là trong Youtube, có những video nói sai lạc về ..."

là đủ rồi. Không ai nêu rõ nó như vậy. Hóa ra thì ông cũng coi nó rồi. Ông coi được, thì tôi cũng coi được.

Làm mọi người mất giờ, và biết thêm điều không cần !?

==

Thử hỏi, có ông cha nào giảng kiểu này không :

     "Tội dâm dục là xấu, coi kìa: nhà điếm nó ở địa chỉ 123 Main Street, Las Vegas, NV

     chớ có lại đấy nhá!"

Nhiều ông thanh niên sẽ "cám ơn cha" , vì con đâu có biết địa chỉ ở đấy, nhờ cha mà con biết.

mnguyen_

Michael Nguyen

 

 

From: Tinh Cao <daminhmariacaotantinh@gmail.com>
Date: Thu, Mar 26, 2020 at 5:04 PM
Subject: Re: Fw: XIN COI CHỪNG NHỮNG BÍ MẬT FATIMA GIẢ TẠO
To: MN

 Xin cám ơn Anh MN rất nhiều nhé, đã góp ý kiến xây dựng với em một cách rất khôn ngoan và thực tế.

Thật ra, nếu anh theo dõi kỹ một loạt emails em gửi về vấn đề Bí Mật Fatima giả này, anh sẽ thấy, ngay email đầu tiên, em không hề tung ra cái giả. Em cũng cùng một ý nghĩ như anh, không tiếp tay tuyền truyền cái giả, trong khi mình đang chống lại nó, muốn bịt nó đi.

Tuy nhiên, cho đến khi em vẫn tiếp tục nhận được bí mật giả, cùng một nội dung như nhau, cả bằng văn từ lẫn youtube, em đã không thể không vạch mặt chỉ tên cái giả là gì và như thế nào, kèm theo những lời rào đón như sau:

"Lần này, tôi không thể không phổ biến Bí Mật Fatima giả tạo này được nữa, cho dù tôi không muốn phổ biến nó, bằng không tôi đã bao gồm nó trong email lần trước rồi. Trong email về Bí Mật Fatima thật của tôi lần trước tôi đã nói đến Bí Mật Fatima giả này, một cách kín đáo, nhưng không muốn trích dẫn, nay tôi xin lỗi phải tung ra để mọi người thấy rõ mặt thật của nó nhé".

Thực tế cho thấy, nhiều người phản hồi tích cực cám ơn em, thậm chí có người tiếp tay với em ngăn chặn nữa. Chỉ có 2 người đặt vấn đề đâu là giả, và em đã hồi âm cho họ, nên họ đã không phản hồi gì nữa, như thể đã nhận ra tất cả sự thật. Tạ ơn Chúa - Mẹ.

Chúa Kitô dù có căn dặn các môn đệ của Người chung chung rằng: "Hãy đề phòng men bọn biệt phái" (Marco 8:15), nhưng không phải vì thế mà Người không vạch mặt chỉ tên "men" của thành phần biệt phái này ra cho các môn đệ biết, (chứ Người không nói với chính họ), nhờ đó các vị mới biết những điểm nào cụ thể mà tránh, mà 'đề phòng" (xem Mathêu đoạn 23:1-36).

Bởi thế, nguyên tắc chung chung thì vậy, nhưng cũng túy lúc mà áp dụng, vả lại, đôi khi cái khôn ngoan của trần gian lại không hợp và không phải là cái khôn ngoan của Thiên Chúa. Tóm lại, theo nguyên tắc Phúc Âm, tùy theo tác động của Thánh Linh như "gió muốn thổi đâu thì thổi" (Gioan 3:8) mà chúng ta đáp ứng thôi.

Xin Thánh Linh luôn ở cùng chúng ta như một con trẻ nhỏ luôn được Ngài tái sinh Chúa Kitô nơi tâm tưởng và ngôn hành của chúng ta. Cầu cho em với.

tâm phương

 

 

From: Toan Do
Date: Wed, Mar 25, 2020 at 9:40 PM
Subject: BÍ MẬT MẸ MARIA ĐÃ XUẤT HIỆN BÁO TIN
To: <daminhmariacaotantinh@gmail.com>


https://youtu.be/qWcsgxO4-n0
Chao Ong Cao Tan Tinh

Gan day Cac Tin tuc ve  dieu thu 3 trong Menh Lenh Fatima noi dung nhu trong you tube nay Xin goi den cho Ong .

Ong da giai thich la : Day khong phai la Dieu thu 3 cua Menh Lenh Fatima . Y nghia Ong giai thich khong co su kien nao giong trong cau chuyen tren .Toi Con nho gan 60 Nam truoc day toi cung da doc Thong Diep Me Fatima Neu khong noi la cung gan nhu Tuong tu noi dung Thong Diep nay .

Xin Ong co the cho biet su thac mac tren thuc hu Theo Giao Quyen chinh thuc Cong bo ra sao so voi su ket luan chinh thuc de phan biet su don dai trong Du luan hom nay .Neu duoc Xin Ong de nghi Cac Pham Chuc trong Hoi Thanh len Tieng de tran An va Cac xac nhan su dung sai trong van de nay .

Thanh That Cam on Ong.

Toan Do

 

 

From: Tinh Cao <daminhmariacaotantinh@gmail.com>
Date: Thu, Mar 26, 2020 at 5:20 PM
Subject: Re: BÍ MẬT MẸ MARIA ĐÃ XUẤT HIỆN BÁO TIN
To: Toan Do

Cám ơn người anh đã đặt vấn đề với tôi và cho tôi cơ hội để trình bày riêng và rõ hơn với người anh nhé.

Trước hết xin người anh đọc những lời của 1 trong số người nhận được email của tôi như sau:

From: H Nguyen

Date: Tue, Mar 24, 2020 at 8:12 PM
Subject: Re: XIN COI CHỪNG NHỮNG BÍ MẬT FATIMA GIẢ TẠO
To: Tinh Cao <daminhmariacaotantinh@gmail.com>
Cc:

Nhóm sứ điệp từ trời họ làm youtube, ghép hình, Đức thánh cha và Đức mẹ để phổ biến lý thuyết của họ và hạ Huấn Quyền của Hội thánh. Bí mật fatima thứ ba đã công bố năm 2000 rồi. Chúng ta cần tỉnh thức. Đây là youtube ghép hình của nhóm Sứ điệp từ trời làm rồi dịch ra các ngôn ngữ. Xin nói với những người quen biết xa gần, đừng tung ra cái YouTube này.

Sau nữa, xin người anh đọc lại những gì chân thật ở hai cái link sau đây:

- Nếu người anh đọc được tiếng Anh thì vào thẳng website của Tòa Thánh về Bí Mật Fatima phần 3 này xem có chi tiết nào như Bí Mật Fatima giả tuyên truyền hay chăng? Người nào biết tiếng Anh đọc rồi cho người anh biết sau cũng được:

http://www.vatican.va/roman_curia/congregations/cfaith/documents/rc_con_cfaith_doc_20000626_message-fatima_en.html  

- Nếu người anh chỉ đọc được tiếng Viêt thôi, thì xin hãy đọc những gì tôi viết căn cứ vào tài liệu của Tòa Thánh ở cái link trên đây từ ngày 26/6/2000: Bí Mật Fatima Toàn Bộ - chân thật 

Chân thành đa tạ. Xin Thánh Linh luôn gìn giữ chúng ta cho "khỏi sa chước cám dỗ, nhưng cứu chúng con cho khỏi sự dữ. Amen".

cao tấn tĩnh

 

From: Tinh Cao <daminhmariacaotantinh@gmail.com>
Date: Thu, Mar 26, 2020 at 6:52 PM
Subject: BÍ MẬT FATIMA CHÂN THẬT
To: tinh cao <daminhmariacaotantinh@gmail.com>

Quí Vị và Các Bạn thân mến,

Trước hết tôi cũng xin cám ơn quí độc giả đã gửi email đến cho tôi để bày tỏ lòng biết ơn về những gì tôi phổ biến để ngăn chặn những Bí Mật Fatima giả dối.

Sau nữa tôi xin cám ơn cả những người anh chị em thiện chí đã muốn tìm hiểu sự thật cho rõ ràng hơn nên đặt vấn đề giả ở chỗ nào?

Sau hết, tôi xin lỗi mọi người vì lại làm phiền đến quí vị và các bạn lần này nữa, hy vọng là lần cuối, lần tôi xin phổ biến chính thức Bí Mật Fatima phần 3, đúng như những gì Chị Lucia viết và đã được ĐTC GP II cho phổ biến qua Thánh Bộ Tín Lý Đức Tin ngày 26/6/2000, kèm theo lời dẫn giải của chính ĐHY Joseph Ratzinger bấy giờ đang là Tổng Trởởng Thánh Bộ này, và hiện nay là vị giáo hoàng hưu trí Biển Đức XVI. Ai tin Tòa Thánh thì hãy đọc và cùng nhau chặn đứng những gì là giả tạo nếu còn xẩy ra sau này nhé. 

Sau đây là nguyên văn Bí Mật Fatima phần ba (chứ không phải Bí Mật Fatima thứ ba như những người mù mờ về Fatima vẫn sử dụng). Chúng ta hãy đọc những gì Chị Lucia viết dưới đây thì rõ:

“Bí mật này được làm nên bởi ba phần khác nhau mà giờ đây con sắp viết ra hai trong ba phần đó:

Phần thứ nhất là thị kiến về hỏa ngục.

“Đức Mẹ đã tỏ cho chúng con thấy một biển lửa lớn, dường như ở dưới lòng đất. Ma quỉ và các linh hồn dưới hình người bị chìm ngập trong lửa này, giống như những cục than hồng thông suốt, hoàn toàn như thỏi đồng đen đủi hay bóng láng, bập bềnh trong một đám cháy rực lửa, lúc thì bị tung lên không trung bởi những ngọn lửa xuất phát từ chính mình họ cùng với những đám khói cả thể, lúc thì bị rớt một cách nhẹ bỗng xuống khắp nơi như những tia lửa của một đám cháy khổng lồ, với những tiếng la thất thanh và rên xiết đớn đau tuyệt vọng, khiến chúng con kinh khiếp và rùng mình sợ hãi. Có thể nhận ra đám ma quỉ bằng những hình thù rùng rợn và ghê tởm giống các con thú kinh khiếp chưa từng thấy. đen ngòm và thông suốt. Thị kiến này kéo dài trong giây lát. Chúng con làm sao có thể tỏ lòng biết ơn cho đủ đối với Người Mẹ thiên đình nhân ái của chúng con, Đấng mà trong lần hiện ra thứ nhất đã sửa soạn trước cho chúng con bằng lời hứa sẽ đem chúng con về thiên đàng. Bằng không, con nghĩ rằng chúng con sẽ chết đi vì sợ hãi và kinh hoàng.

“Bấy giờ chúng con nhìn lên Đức Mẹ, Đấng hết sức nhân từ và buồn bã nói với chúng con rằng: (biệt chú của người viết email này: sang phần thứ 2 và là phần Đức Mẹ nói duy nhất trong 3 ophần mà thôi)

“Các con vừa thấy hỏa ngục, nơi tội nhân khốn nạn rơi xuống. Để cứu họ, Thiên Chúa muốn thiết lập lòng tôn sùng Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ trên thế giới. Nếu những điều Mẹ nói với các con được thự hiện thì nhiều linh hồn sẽ được cứu rỗi và thế giới sẽ có hòa bình. Chiến tranh sắp chấm dứt, nhưng nếu người ta không thôi xúc phạm đến Thiên Chúa, một cuộc chiến khốc liệt hơn sẽ bùng nổ trong đời Đức Piô XI. Khi các con thấy ánh sáng lạ lùng chiếu giữa ban đêm, thì các con hãy biết rằng đó là điềm lạ vĩ đại Thiên Chúa muốn cho các con hay Ngài sắp sửa trừng phạt thế giới tội lỗi, bằng chiến tranh, đói khát và việc bắt bớ Giáo Hội cùng Đức Thánh Cha. Để ngăn ngừa điều này, Mẹ sẽ đến để xin dâng hiến Nước Nga cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ và xin rước lễ đền tạ các ngày Thứ Bảy Đầu Tháng. Nếu người ta nghe lời Mẹ yêu cầu, Nước Nga sẽ trở lại và sẽ có hòa bình; bằng không, Nước Nga sẽ truyền bá lầm lạc khắp thế giới, gây chiến tranh và bách hại Giáo Hội. Người lành sẽ chịu tử vì đạo; Đức Thánh Cha sẽ chịu nhiều đau khổ; các nước khác nhau sẽ bị hủy diệt. Cuối cùng Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ sẽ thắng. Đức Thánh Cha sẽ dâng hiến Nước Nga cho Mẹ, Nước Nga sẽ trở lại, và thế giới sẽ được ban cho một thời gian hòa bình.

Sau hai phần con đã diễn tả, (biệt chú của người viết email này: hết 2 phần đầu thì tới phần thứ 3, nhưng phần này chỉ được viết ra vào đầu thập niên 1940, theo lệnh của Mẹ Bề Trên và ĐGM địa phương Fatima mà thôi, vì năm 1917, sau khi tiết lộ toàn bộ Bí Mật Fatima 3 phần, Đức Mẹ căn dặn 3 Thiếu Nhi Fatima thụ khải không cho tiết lộ phần 3 này với ai), thì ở bên trái của Đức Mẹ và cao hơn một chút, chúng con thấy có một vị Thiên Thần cầm một lưỡi gươm cháy lửa nơi tay trái; thanh gươm chớp chớp phát ra những ngọn lửa như muốn thiêu đốt thế giới; tuy nhiên, những ngọn lửa ấy đã bị tắt mất trước ánh quang sáng ngời từ bàn tay phải của Đức Mẹ phát ra chiếu về phía vị Thiên Thần, bởi thế, lấy bàn tay phải của mình mà chỉ xuống trái đất, vị Thiên Thần đã kêu lớn tiếng rằng: ‘Hãy ăn năn đền tội, hãy ăn năn đền tội, hãy ăn năn đền tội!’. Rồi chúng con thấy một vị Giám Mục mặc Áo Trắng, ‘mà chúng con có cảm nhận đó là Đức Thánh Cha’, trong một vùng sáng mênh mông là Thiên Chúa, ‘giống như người ta thấy mình đi ngang qua trước một tấm gương soi’. Các vị Giám Mục, Linh Mục, Tu Sĩ nam nữ khác đang tiến lên một ngọn núi dốc đứng, trên đỉnh có một cây Thập Giá lớn, được làm bằng những thân cây nứt nẻ như loại thân cây điên điển còn vỏ; trước khi tiến lên tới đỉnh núi, Đức Thánh Cha đã băng qua một thành phố lớn, một nửa đã bị tàn rụi, còn một nửa kia thì đang run rẩy loạng quạng lê bước với đầy những đớn đau và buồn khổ, Ngài cầu nguyện cho các linh hồn của những thi thể Ngài gặp thấy trên quãng đường đi; tiến tới đỉnh núi rồi thì khi đang quì ở dưới chân cây Thập Giá lớn, Ngài đã bị một nhóm lính bắn các đầu đạn và mũi tên đến hạ sát, cũng lần lượt bị sát hại như thế có cả các vị Giám Mục, Linh Mục, Tu Sĩ nam nữ cùng với thành phần giáo dân ở các tầng lớp và vai trò khác nhau. Dưới hai cánh Thập Giá có hai Thiên Thần, mỗi vị cầm trong tay mình một bình nước thánh bằng pha lê để chứa đựng máu của các vị Tử Đạo và hai vị dùng máu ấy vẩy trên những linh hồn đang tìm đường đến cùng Thiên Chúa”.

Bản dịch chung 3 phần của Bí Mật Fatima, trong đó có cả Bí Mật Fatima phần 3 đích thực này của tôi được căn cứ vào nguồn của chính Tòa Thánh công khai phổ biến ở cái link dưới đây:

http://www.vatican.va/roman_curia/congregations/cfaith/documents/rc_con_cfaith_doc_20000626_message-fatima_en.html  

Nếu chúng ta tin vào Tòa Thánh hơn là tin vào bất cứ một bí nhân nào đó mà chúng ta không hề biết họ, cũng như biết được chính nguồn gốc của Bí Mật Fatima giả từ đâu mà có và từ ai có âm mưu chế ra để đánh lừa thiên hạ cho vui, chúng ta cũng mù tịt, thế mà tại sao chúng ta lại dám chấp nhận nó chứ?! Trong khi tài liệu của Tòa Thánh thì chúng ta không đọc, hay thậm chí đọc mà chúng ta vẫn không chấp nhận đó là tất cả sự thật, vì nó không hợp với ý nghĩ tưởng tượng đầy chủ quan của chúng ta về Bí Mật Fatima. Nếu những ai thành tâm thiện chí mau mắn chấp nhận Bí Mật Fatima đích thực được Tòa Thánh phổ biến trên đây, chứ không như những ai vẫn bất chấp không chịu tin, nghĩa là họ gián tiếp cho Thánh GPII và ĐTC Biển Đức XVI là những vị giáo hoàng giả dối, thì sẽ công nhận cái điều then chốt tôi đã nhấn mạnh ngay từ email đầu tiên của tôi để cho thấy cách thức nhận diện ngay được Bí Mật Fatima Giả:

Đó là Bí Mật Fatima phần 3 hoàn toàn là 1 thị kiến, không hề có 1 lời nói nào của Đức Mẹ, như chính chúng ta đã đọc thấy trên đây. Trong khi đó, Bí Mật Fatima giả toàn là những lời Đức Mẹ nói, những lời do chính quyền lực tối tăm của ngụy thần "là cha của những sự dối trá" (Gioan 8:44), đã cố ý sử dụng môi miệng của Mẹ và thế giá của Mẹ, để nói thì thành phần con cái ngoan hiền nhưng nhẹ dạ của Mẹ mới dễ tin hơn nó. Đó là điểm then chốt để vạch mặt chỉ tên những gì là giả trá đánh lừa của những bản văn hay DVD hoặc Youtube hay TV shows về thứ Bí Mật Fatima thứ 3 giả tạo, đang lợi dụng nước đục thả câu trong thời đại dịch Covid-19 cũng là thời Đại Dịch Tin Giả hiện nay.  

Xin Thánh Linh là Thần Chân Lý dẫn chúng con vào tất cả sự thật (xem Gioan 16:13). Amen.

Đaminh Maria cao tấn tĩnh

 

From: hong nguyen <hong_3918@yahoo.com>
Date: Thu, Mar 26, 2020 at 7:45 PM
Subject: Re: [hdvc-hhcc] BÍ MẬT FATIMA CHÂN THẬT
To: Tinh Cao <daminhmariacaotantinh@gmail.com>

Cảm ơn anh Tinh Cao. Nếu anh cho phép em xin được đăng bài này lên Facebook của em được không hoặc anh Post trên trang Facebook của anh để có thể share cho người khác đọc để không bị hoang mang 

Chúc bình an 

 

From: Tinh Cao <daminhmariacaotantinh@gmail.com>
Date: Thu, Mar 26, 2020 at 9:16 PM
Subject: Re: [hdvc-hhcc] BÍ MẬT FATIMA CHÂN THẬT
To: hong nguyen <hong_3918@yahoo.com>

Xin cứ việc phổ biến càng nhiều càng tốt, và càng sớm càng tốt, bằng bất cứ cách nào chúng ta có thể.

Chân thành đa tạ.

ctt

  

From: Van Tin Le <vantin49@hotmail.com>
Date: Thu, Mar 26, 2020 at 11:06 PM
Subject: Re: BÍ MẬT FATIMA CHÂN THẬT
To: Tinh Cao <daminhmariacaotantinh@gmail.com>
Xin cãm on Ông đã chia sĕ nhûng tai lieu thuc quý híêm này.
Xin Chuá chúc lành
From: KimHoa Tran
Date: Sat, Mar 28, 2020 at 10:49 AM
Subject: Re: BÍ MẬT FATIMA CHÂN THẬT
To: Tinh Cao <daminhmariacaotantinh@gmail.com>
Thưa như vậy không có bí mật phải không ạ?

 

From: Tinh Cao <daminhmariacaotantinh@gmail.com>
Date: Sat, Mar 28, 2020 at 9:47 PM
Subject: Re: BÍ MẬT FATIMA CHÂN THẬT
To: KimHoa Tran
Thưa người anh chị,
Có Bí Mật Fatima phần 3, nhưng chỉ có Bí Mật Fatima nào được chính Tòa Thánh cho phổ biến mới là chân thực, như trong email vừa rồi tôi đã trích dẫn và kèm theo cả nguồn gốc của nó.
Ngoài ra, những thứ Bí Mật Fatima thứ 3 nào không phải như vậy, như Tòa Thánh phổ biến và đã được tôi quảng bá, thì toàn là giả dối.
cao tấn tĩnh

 

 

From: KHANG DINH
Date: Sun, Mar 29, 2020 at 11:41 AM
Subject: Re: BÍ MẬT FATIMA CHÂN THẬT
To: Tinh Cao <daminhmariacaotantinh@gmail.com>
Có vài điểm hình như đã được báo trước trong Bí Mật Fatima?

« Đức Thánh Cha đã băng qua một thành phố lớn »,
« Ngài cầu nguyện cho các linh hồn của những thi thể Ngài gặp thấy trên quãng đường đi; tiến tới đỉnh núi rồi thì khi đang quì ở dưới chân cây Thập Giá lớn »

JB. KhangFrom: Tinh Cao <daminhmariacaotantinh@gmail.com>
Date: Sun, Mar 29, 2020 at 1:53 PM
Subject: Re: BÍ MẬT FATIMA CHÂN THẬT
To: <khangvui@hotmail.com>
Thưa vâng,

"Thành phố lớn / big city" này, theo bối cảnh lịch sử và liên quan đến vị giáo hoàng bị ám sát Gioan Phaolô II, ám chỉ "thế giới Tây phương" văn minh nhất thế giới, một bên đã bị sụp đổ là cộng sản Nga và Đông Âu, còn một bên sắp sụp đô là Tây phương tư bản, và ngài đã dừng lại để "cầu nguyện" cho thế giới này, như chúng ta thấy được cảm nhận của ngài trong tác phẩm cuối cúng của ngài: "Hồi Niệm và Căn Tính - Memory and Identity", một tác phẩm như di chúc của ngài để lại cho Âu Châu, phát hành ngày 22/2/2005, trước khi ngài qua đời 1 tháng rưỡi!

Chỉ sau khi ĐTC GPII bị ám sát chết hụt ngày 13/5/1981 ở Quảng Trường Thánh Phêrô mà ngài bấy giờ mới .chịu đọc Bí Mật Fatima phần 3, và ngài thấy hình ảnh của ngài là vị giám mục mắc áo trắng trong thị kiến ở phần 3 này, và có thể vì thế mà ngài thấy mọi sự đã ứng nghiệm nơi ngài, để rồi ngài đã cho tiết lộ phần Bí Mật Fatima còn lại chưa bao giờ được công bố này. Xin người anh xem tiếp những gì tôi đã mạo muội dẫn giải trong tác phẩm Tất Cả Bí Mật Fatima của tôi, xuất bản năm 2009, qua mấy cái links sau đây:

3 - Bí Mật Fatima Phần 3 - dẫn giải

4 - Bí Mật Fatima Phần 3 - chưa trọn

5 - Bí Mật Fatima Toàn Bộ - cốt lõi

6 - Bí Mật Fatima – cứu độ