TẤT CẢ BÍ MT FATIMA

 

Đaminh Maria Cao Tấn  Tĩnh, BVL

2009

 

 

 

2

 

Bí Mật Fatima Thứ 3

giả tạo

 

 

 

 

 

T

iếp theo Bí Mật Fatima phần ba chân thực là Bí Mật Fatima Thứ Ba giả tạo. Hy vọng trong số độc giả đă nhận được cả hai hay ít là 1 trong hai emails về Bí Mật Fatima Thứ Ba giả tạo này.

 

Cả hai đều tung ra sau khi Chị Lucia qua đời, một được tung ra vào tháng 11/2005 và 1 vào tháng 11 năm 2008. Lần thứ hai từ Tiếng Pháp, nội dung giống hệt như lần thứ nhất xuất phát từ Canada, nhưng thêm một số chi tiết giả tạo mới nữa.

 

Tuy nhiên, ở đây xin trích lại nguyên văn 2 bản Bí Mật Fatima Thứ Ba giả tạo được phổ biến để thấy rằng càng phổ biến càng thêm những chi tiết giả tạo. Xin độc giả hăy luôn nhớ những ǵ ḿnh sắp đọc đây đều là giả tạo.

 

BÍ  MẬT  THỨ  BA  (theo email ngày 13/11/2005)                 

 

D́ Lucia tiết lộ: Bí mật Fatima thứ ba, không thuộc Tín- Điều hay do Giáo-Hội, nhưng là để có sự chuẩn bị tốt đẹp hơn và sống theo lời tốt lành của Chúa, dù chúng ta chẳng hề chúng ta rời bỏ thế giới nầy.  

 

Giáo-Hội cho phép tiết lộ cho công chúng biết phần cuối của thông điệp nầy. Đức Trinh Nữ đầy ơn phúc hiện ra với ba trẻ tại Fatima, nước Bồ Đào Nha vào năm 1917. Sự kiện nầy đă được chứng nhận, một trong ba trẻ c̣n sống, tên chị là Lucia,nữ tu ḍng kín, hiện đang sống trong một tu viện ở Âu Châu. (Bà Lucia vừa mất ngày 13/02/2005).

    

Chị Lucia tiết lộ thông điệp nầy lần thứ nhất cho Đức Giáo Hoàng Piô XII . Sau khi đọc, Ngài niêm phong, cất đi, không công bố.

   

Sau này ĐGH Gioan XXIII Đọc, cũng theo cách tiền nhiệm, không để công chúng biết, v́ Ngài biết, một khi được tiết lộ, sẽ làm cho nhân loại thất vọng, hoảng sợ.

     

Giờ, thời đang tới, Đức Gioan Phao Lô II cho phép tiết lộ thông điệp với con cái Chúa, không phải để gây sợ hải, nhưng làm cho người ta ư thức được tầm quan trọng của thông điệp để mọi người chuẩn bị.

      

Đức Trinh Nữ bảo chị Lucia rằng:

      

Con của Mẹ! Con hăy đi và nói cho thế giới những ǵ sẽ xảy ra trong những năm 1950-2001 . Người ta không thực thi giới răn Cha chúng ta đă ban cho chúng ta . Quỷ dữ đang thống trị thế giới,gặt hái ḷng hận thù và đố kỵ khắp nơi . Người ta sẽ chế tạo những vũ khí gây chết chóc tiêu diệt được thế giới trong giây phút,một nữa nhân loại bị hủy diệt,cuộc chiến chống Rôma sẽ bắt đầu,sẽ có xung đột trong hàng chức sắc tôn giáo.    

 

Chúa sẽ cho mọi hiện tượng thiên nhiên như khói, mưa đá, lạnh, nước, lửa, lụt, động đất, gió, thời tiết khắc nghiệt từ từ công kích hành tinh này . Những việc này sẽ xảy ra trước năm 2002 .

        

Những ai không tin đây là giờ Mẹ yêu dấu của con nói với con, những ai thiếu ḷng bác aí với tha nhân,những ai không yêu thương người bên cạnh như con dấu ái Mẹ yêu thương các con, không thể sống sót được .Lúc đó họ sẽ mong được chết, bởi hàng triệu sự kiện không thể tưởng tượng ra được chắc chắn sẽ xảy tới . Thiên Chúa chúng ta sẽ nghiêm khắc trừng trị nghững người không tin tưởng nơi Ngài,những người làm Ngài giận và những người không dành thời gian cho Ngài .

 

(2)  Mẹ kêu gọi tất cả các con chạy đến với Chúa Giêsu con Mẹ . Chúa sẽ giúp chúng thế giới này,nhưng tất cả những ai không tỏ ḷng trung tín chân thật sẽ bị hủy diệt.

     

Cha Augustino, hiện sống tại Fatima, nói rằng: ĐGH Phaolô VI cho phép Ngài thăm chị Lucia, hiện là nữ tu ḍng kín (chị không rời tu viện và cũng không được phép tiếp người thăm viếng). Cha Augustino nói rằng: Ngài hoàn toàn bị khuất phục khi Chị tiếp Cha.

     

Chị nói với Cha: “Thưa Cha ! Mẹ chúng ta rất buồn v́ chẳng có ai quan tâm tới lời tiên báo của Mẹ năm 1917.

      

Người công chính đi qua lối hẹp, kẻ thuộc quỷ dữ đi trên đường giàu sang đưa thẳng họ tới diệt vong.

      

Cha tin con đi, sự trừng phạt của Chúa chẳng bao lâu nữa sẽ tới. Nhiều linh hồn sẽ mất, nhiều nước sẽ biến đi trên trái đất .

       

Nhưng khi những việc đó đang xảy ra, nếu con người thức tỉnh, cầu nguyện và thi hành những việc tốt lành, thế giới có thể được cứu. Trong khi những việc đó tiếp tục xảy ra,nếu con người cứ khăng khăng đi theo thần dữ, thế giới sẽ vĩnh viễn mất đi .

       

Đă đến lúc mọi người phải chuyển thông điệp này của Mẹ đầy ơn phúc chúng ta đến các gia đ́nh, bạn bè và toàn thế giới. Hăy bắt đầu cầu nguyện, ăn năn thống hối, hy sinh. Chúng ta đang ở trong giờ phút cuối cùng của ngày cuối cùng và tai họa đang gần kề. V́ thế, nhiều người xa nhà thờ sẽ trở lại  với cánh tay rộng m của Giáo Hội Công Giáo. Nước Anh, nước Nga, nước Trung Hoa, Do Thái và Tin Lành, tất cả sẽ trở lại tin tưởng và tôn thờ Thiên Chúa, Đấng tạo dựng chúng ta, tin tưởng vào Con yêu dấu Ngài và Đức Trinh Nữ Maria Mẹ đầy ơn phúc chúng ta.   

    

Cái ǵ đang chờ đón chúng ta ?

     

Khắp nơi sẽ có những hội thảo ḥa b́nh, nhưng việc trừng phạt sẽ tới. Một nhân vật có vị thế rất quan trọng sẽ bị ám sát và việc này sẽ gây nên chiến tranh. Một đạo binh hùng mạnh sẽ thống trị tất cả các nước Châu Âu và chiến tranh nguyên tử bắt đầu. Cuộc chiến này phá hủy mọi thứ,bóng tối sẽ bao trùm chúng ta 72 giờ và 1/3 nhân loại sống sót sau biến cố tối trời và hiến tế này là những người tốt lành. Họ sẽ bắt đầu sống một kỷ nguyên mới.

       

Vào một đêm rất lạnh, 10 phút trước nửa đêm,một cuộc động đất lớn sẽ rung chuyển trái đất trong 8 giờ. Đây là dấu chỉ thứ ba của Chúa. Đấng cai quản địa cầu. Những người công chính và những người loan truyền niềm tin và sứ điệp của Mẹ Fatima đừng sợ hăi .

 

   (3)       Phải làm ǵ ?    

 

Hăy quỳ gối, cúi đầu xin Chúa thứ tha, v́ chỉ có những ǵ tốt lành và không thuộc uy quyền quỷ dữ mới c̣n tồn tại sau tai họa này .

    

Để cho các con chuẩn bị và giữ được mạng sống, Mẹ sẽ cho các con những dấu chỉ sau đây :

 

Khốn khó ....và trong một thời gian ngắn trận động đất sẽ bắt đầu, trái đất sẽ rung chuyển. Sự rung chuyển này mănh liệt đến nỗi sẽ làm trái đất lệch đi 25 độ rồi sẽ trở lại vị trí b́nh thường. Rồi bóng tối sẽ hoàn toàn bao phủ toàn thể hành tinh. Mọi thần dữ sẽ tự do trà trộn khắp đó đây, làm hại mọi linh hồn, không muốn lắng nghe thông điệp này và làm hại những người không muốn hối cải .

 

Đối với những linh hồn tín trung, nhớ thắp nến Thánh,chuẩn bị bàn Thánh có Thánh giá để hiệp thông với Chúa. Tha thiết nài xin Chúa ban ḷng thương xót vô biên của Ngài. Tất cả sẽ là tối tăm. Trên trời, một cây Thánh Giá mầu nhiệm sẽ xuất hiện nhắc chúng ta cái giá con yêu dấu của Ngài đă trả để chuộc chúng ta.

    

Trong nhà chỉ duy nhất 1 vật có thế cho ánh sáng là nến thánh mà thôi… Một khi sáng lên,không ǵ có thể dập tắt cho tới khi 3 ngày tối trời qua đi. C̣n nữa, các con nên có nước Thánh để vẩy thật nhiều trên các cửa sổ và cửa ra vào, Chúa sẽ bảo vệ gia sản của những người được tuyển chọn....

    

Các con hăy quỳ gối trước Thánh giá uy quyền của con yêu dấu Mẹ, lần chuổi Mân Côi, và sau mỗi kinh Kính Mừng, các con đọc lời nguyện sau đây:   

 

“Lạy Chúa ! xin tha tội lỗi chúng con . Xin ǵn giữ chúng con khỏi lửa hoả ngục. Xin đưa mọi linh hồn lên Thiên Đàng, nhất là những linh hồn cần đến ḷng thương xót Chúa hơn .

     

Xin Đức Trinh Nữ Maria đầy ơn phúc bảo vệ chúng con. Chúng con yêu Mẹ. Xin Mẹ cứu chúng con và cứu thế giới.”

       

Đọc 5 kinh Tin Kính và kinh Mân Côi âm thầm dâng cho trái tim vô nhiễm Mẹ .

       

Tất cả những người tin vào lời Mẹ, đi rao truyền thông điệp Mẹ cho mọi người, đừng sợ. Đừng sợ ǵ hết trong ngày lớn lao của Chúa. Bây giờ các con hăy nói cho mọi linh hồn giờ đang tới. Những người giữ im lặng có trách nhiệm với mọi linh hồn bị huỷ diệt v́ không biết. Mẹ sẽ giúp họ chết trong an b́nh, họ sẽ nên Thánh khi họ vào thế giới khác. Mẹ mong mọi con cái của Mẹ tham dự Thánh lễ mỗi ngày thứ Sáu và thứ Bảy đầu tháng. Xưng tội, rước lễ, làm như vậy sẽ cứu thế giới khỏi huỷ diệt toàn diện.

 

 (4).... Khi trái đất không c̣n rung chuyển nữa, những người không tin vào Thiên Chúa chúng ta, sẽ bị hủy diệt cách kinh hoàng. Gió sẽ đem xăng dầu lan tràn khắp  nơi nơi, rồi mặt tṛi sẽ mọc lên, có thể các con là những người sống sót sau tai họa này, đừng quên sự trừng phạt của Chúa là sự trừng phạt thánh thiện và một khi nó bắt đầu, các con không được nh́n ra ngoài, dù bất cứ hoàn cảnh nào, Chúa không muốn một ai trong con cái Ngài nh́n xem khi Ngài trừng phạt kẻ tội lỗi....

         

Tất cả đă được viết trong kinh Thánh … Hăy đọc Tân Ước Lc 21-5:121; 12:19; 20:20 ; 29:33, các thư của Thánh Phaolô 3-8-14, Isaia 50,1:5:9      

  

Chúng ta phải hiểu rằng Chúa cho phép mọi sự ấy xảy ra. Đức Giáo Hoàng và các Giám Mục hiện đang chờ đợi một thông điệp khác nói về ḷng thống hối và cầu nguyện. Ta hăy nhớ lời Chúa không phải là sự đe dọa, nhưng là một tin tốt lành...

      

Xin gởi những trang nầy đến những người chúng ta quen biết, như vậy tất cả mọi người chúng ta có thể có dịp thống hối và được cứu thoát. Chúng ta không biết những người nhận thông điệp này có tin vào Chúa hay không nhưng tôi nghĩ nếu chúng ta nhận thông điệp này th́ đúng là có cái lư do của nó! Có thể Đấng Tạo dựng cho chúng ta một cơ may để được cứu vớt, dù không quan tâm tới đạo, cũng chẳng quan tâm tới kinh Tin Kính. Nếu chúng ta không tin thông điệp này th́ ít ra chúng ta cũng gởi nó cho người khác, chẳng tốn kém ǵ cho chúng ta. Đối với mọi người nhận thông điệp, họ có thể có cơ may xét lại chính ḿnh.     

 

Nên nhớ, chúng ta có thể tránh được nhiều thứ nếu chúng ta thực thi các giới răn Thiên Chúa, Cha chúng ta để lại cho chúng ta. Có 10 việc đơn giản, ước mong tất cả mọi người trong chúng ta đem ra thực hành để chúng ta có thể nhận được sự tha thứ của Chúa. Tôi tin Chúa Giêsu ở trong chúng ta .

 

 

 

Lời tiên báo thứ 3 – Bí mật Fatima

(theo email ngày 20/11/2008)

Xin hăy cố gắng đọc kỹ, dù bạn không muốn.

 

Điều chắc chắn là Giáo hội Công giáo lúc bấy giờ có hứa sẽ chỉ mạc khải bí mật thứ ba này sau khi những biến cố đă xảy ra (ít nhất là những biến cố đề cập sau đây).

 

Và 91 năm đă trôi qua kể từ khi Đức Mẹ hiện ra ở Fatima.

 

1/ Sau Đức Piô VI, có 12 vị Giáo Hoàng hoàn tất được triều đại của ḿnh.

 

Đức Gioan Phaolô II là vị thứ mười hai!

 

2/ Vị tiền nhiệm của ngài (vị thứ 11) có một triều đại rất ngắn: Đức Gioan Phaolô I đă băng hà sau một tháng được bầu lên chức Giáo Hoàng.

 

3/ Vị Giáo Hoàng thứ 12 có một triều đại dài: Đức Gioan Phaolô II đă trị v́ 27 năm, từ 1978 -2005. Đó là một triều đại Giáo Hoàng dài thứ ba trong lịch sử.

 

4/ Vị kế tiếp Đức Gioan Phaolô II, theo lời tiên báo, sẽ gây một cuộc cách mạng trong chính Giáo hội Công giáo (???)

 

Giáo hội cho phép mạc khải bí mật thứ ba của Fatima.

 

Giáo hội đă cho phép mạc khải cho tín hữu một phần bí mật Fatima. Đức Maria Mẹ Chúa Giêsu đă hiện ra với 3 trẻ nhỏ năm 1917 và cuộc hiện ra này đă được xác định bởi những biểu hiện phi thường mà hàng chục ngàn người đă chứng kiến. Một trong 3 trẻ c̣n sống đến những ngày gần đây tên là Lucia (soeur Lucie), nữ tu thuộc Ḍng Kín ở Âu Châu. Lúc đầu, chị Lucia đă loan báo thông điệp này cho Đức Piô XII. Khi đọc xong, Đức Thánh Cha đă run và giữ lại bí mật, không phổ biến. Đến Đức Gioan XXIII cũng đă đọc và không phổ biến. Các Ngài đă làm như thế v́ các Ngài biết rằng nếu phổ biến bí mật th́ sẽ gây hoảng loạn, tuyệt vọng trên toàn thế giới.

 

Đây là phần khác của mạc khải. Không phải để gây sợ hăi, nhưng chúng ta phải biết để chuẩn bị.

 

Đức Mẹ đă nói với chị Lucia: “Con xem, Mẹ đă chỉ cho thế giới biết những ǵ sẽ xảy ra từ năm 1950 đến 2001, nhưng người ta vẫn không quyết tâm thực thi Mười điều răn mà Cha chúng ta đă ban. Satan dẫn dắt thế giới, gieo rắc hận thù và bất hoà khắp nơi, người ta đă làm nên những vũ khí giết người và trong ṿng vài phút có thể huỷ diệt thế giới, một nửa nhân loại sẽ bị huỷ diệt cách khủng khiếp, chiến tranh sẽ bắt đầu. Sẽ có những chống đối giữa các ḍng tu với Rôma. Thiên Chúa cho tất cả các hiện tượng tự nhiên như khói, mưa đá, băng giá, nước, lửa, lụt lội, động đất, thời tiết khắc nghiệt, những thiên tai khủng khiếp, những mùa đông cực lạnh dần dần kết thúc địa cầu; những hiện tượng này sẽ xảy đến chung quanh năm 2000. Những người nào không muốn tin th́ đây là cơ hội để tin.

 

Mẹ Chí Thánh của nhân loại đang nói với họ đây.

Hăy thực thi bác ái với người anh em đang cần giúp đỡ. Những kẻ không yêu thương nhau như chính Con Mẹ đă yêu thương chúng, một số kẻ này có thể sống sót, nhưng chúng lại muốn chết, hàng triệu những người này sẽ mất mạng trong ṿng vài giây. Loại h́nh phạt trước mắt chúng ta không thể tưởng tượng được, và chúng sẽ thấy, không ngờ. Chúa chúng ta sẽ phạt một cách khắt khe những kẻ không tin Người, những kẻ chối bỏ Người, những kẻ không dành thời giờ cho Người. Mẹ kêu gọi tất cả những ai đến cùng Con Mẹ ; Thiên Chúa là Đấng cứu giúp thế giới, nhưng tất cả những ǵ không làm chứng cho ḷng trung thành và ngay thẳng sẽ bị huỷ diệt cách khủng khiếp.”

 

Cha Augustin sống tại Fatima, đă được Đức Phaolô VI cho phép đến thăm chị Lucia, lúc đó đă là nữ tu ḍng Kín, không được ra ngoài và tiếp khách. Cha Augustin nói là chị Lucia đă tiếp cha với một trái tim tan nát, chị nói: “Cha ơi, Đức Mẹ rất buồn v́ hầu như không ai lưu tâm đến lời tiên báo của Mẹ vào năm 1917; những người tốt phải đi vào con đường hẹp, những người xấu sẽ đi vào con đường rộng dẫn đến diệt vong; xin Cha tin con, sự trừng phạt sẽ sớm đến, có nhiều linh hồn sẽ hư mất và nhiều quốc gia sẽ biến khỏi mặt đất. Nhưng dầu vậy nếu loài người biết suy nghĩ và cầu nguyện để trở lại làm việc lành th́ thế giới có thể được cứu văn. C̣n ngược lại họ cứ ở trong t́nh trạng bệnh tật th́ thế giới sẽ hư mất vĩnh viễn.”

 

Đă đến lúc phải truyền đạt thông điệp của Đức Mẹ cho mọi người quen biết, cho bạn hữu, cho bạn của họ và cho cả thế giới biết. Hăy bắt đầu cầu nguyện, nâng tâm hồn lên, hăy ăn năn sám hối, hy sinh hăm ḿnh. Chúng ta đang đến rất gần thời gian cuối cùng và tai hoạ cũng đang đi tới. Chính v́ thế, có rất nhiều kẻ đang ở xa sẽ trở về trong ṿng tay của Giáo Hội Chúa Kitô. Những nước như Anh, Nga, Trung Quốc, v.v., tất cả những người chân tu, người Tin lành, đạo sĩ, người Hồi giáo, Phật giáo, Do Thái giáo, sẽ trở lại và tin vào Thiên Chúa, trong Đức Giêsu Kitô và trong Mẹ Thánh của Ngài.

 

Nhưng chúng ta sẽ phải chờ đợi điều ǵ? Ở khắp nơi người ta đang nói đến hoà b́nh và yên ổn, nhưng h́nh phạt sẽ đến.

 

MỘT NHÂN VẬT RẤT CAO CẤP SẼ BỊ ÁM SÁT VÀ ĐIỀU ĐÓ SẼ GÂY RA CHIẾN TRANH .

 

MỘT ĐẠO BINH HÙNG MẠNH SẼ ĐI NGANG KHẮP ÂU CHÂU VÀ CHIẾN TRANH HẠT NHÂN SẼ BẮT ĐẦU.

 

Trận chiến tranh này sẽ hủy diệt tất cả, bóng tối sẽ bao trùm trái đất trong ṿng  72 tiếng đồng hồ (3 ngày). Gần 1/3 nhân loại c̣n sống sót sau 72 giờ đen tối và kinh hoàng này, và những ai bắt đầu sống trong giai đoạn mới sẽ là người tốt. Vào một đêm rất lạnh, 10 phút trước nửa đêm, MỘT TRẬN ĐỘNG ĐẤT LỚN sẽ làm rung chuyển trái đất trong ṿng 8 tiếng đồng hồ. Đó là dấu hiệu thứ ba của Thiên Chúa, Đấng cai quản trái đất.

Những người tốt lành, những kẻ loan báo thông điệp, lời tiên tri của Đức Trinh nữ Maria ở Fatima, KHÔNG ĐƯỢC RUN, KHÔNG ĐƯỢC SỢ HĂI, VÀ PHẢI LÀM G̀? Hăy quỳ xuống và xin lỗi Chúa. Đừng ra khỏi nhà và không để ai lạ vào nhà, bởi v́ chỉ những người tốt lành mới không bị sự dữ thống trị và sẽ được sống sót sau cơn tai hoạ này. Để cho các con có thể chuẩn bị và c̣n sống sót như những người con của Mẹ, Mẹ sẽ cho các con những dấu hiệu sau đây:

 

ĐÊM ĐÓ SẼ LÀ ĐÊM CỰC KỲ LẠNH, CÓ NHỮNG CƠN GIÓ RẤT MẠNH THỔI ĐẾN; SẼ CÓ NHIỀU LO ÂU VÀ TRONG CHỐC LÁT TRẬN ĐỘNG ĐẤT LỚN BẮT ĐẦU, TOÀN TRÁI ĐẤT RUNG CHUYỂN.

 

Trong nhà con, hăy đóng hết các cửa ra vào và cửa sổ, không nói chuyện với bất cứ người nào chưa vào trong nhà. Không được nh́n ra ngoài, đừng ṭ ṃ, bởi v́ đó là cơn giận của Đức Chúa.

 

Hăy đốt những cây nến đă làm phép, bởi v́ trong ba ngày đó không có ánh sáng nào khác.

 

Sự rung chuyển của trái đất mạnh đến nỗi trục của trái đất sẽ di chuyển từ 20-23º, sau đó sẽ trở về vị trí cũ.

 

Bấy giờ sự tối tăm hoàn toàn bao trùm cả trái đất. Tất cả thần dữ sẽ được thả tự do, chúng gây nhiều điều dữ cho các linh hồn không muốn nghe thông điệp này

Các linh hồn Kitô giáo được chúc phúc nhớ thắp đèn cầy đă được làm phép, hăy chuẩn bị một bàn thờ có Thánh giá để liên lạc với Thiên Chúa và Con của Người, và để van nài ḷng thương xót vô biên của Người. Tất cả đều tối đen.

 

Bấy giờ, một cây Thánh Giá huyền nhiệm sẽ xuất hiện trên nền trời nhắc lại giá châu báu mà Con Thiên Chúa đă trả v́ yêu thương và cứu rỗi chúng ta.

 

Trong nhà con, vật duy nhất có thể đem ánh sáng là những cây nến đă được làm phép, mà một khi đă được thắp lên rồi th́ không ǵ có thể dập tắt cho tới khi ba ngày tối tăm chấm dứt. Tất cả phải có NƯỚC THÁNH trong nhà để rảy lên các cửa sổ và cửa đi. Chúa sẽ che chở sở hữu của những kẻ Ngài đă chọn.

 

Hăy quỳ xuống trước Thánh Giá đầy quyền uy của Đức Kitô mà cầu nguyện sốt sắng và hăy nói :

 

“Lạy Chúa, xin tha thứ tội lỗi chúng con, xin cứu chúng con khỏi lửa hoả ngục. Xin dẫn đến bên Chúa tất cả các linh hồn, nhất là những linh hồn nào cần đến ḷng thương xót Chúa hơn.

 

Ôi Mẹ Maria dịu hiền, xin cầu cho chúng con, chúng con yêu Mẹ, xin cứu thế giới chúng con.”

 

Trong khi thời gian c̣n cho phép, người nào làm thinh sẽ chịu trách nhiệm về nhiều linh hồn bị hư mất do thiếu thông tin. Khi trận động đất ngừng, những người không tin vào Thiên Chúa sẽ chết cách khủng khiếp. Gió sẽ mang hơi độc gieo rắc khắp nơi, không cho mặt trời lộ diện. Có thể chúng con sẽ sống sót sau cuộc đại hoạ này. Đừng quên rằng cơn giận dữ của Thiên Chúa là Thánh, và khi đă bắt đầu, các con không được nh́n ra ngoài v́ bất cứ lư do nào, v́ Thiên Chúa không muốn cho con cái Người thấy khi Người trừng trị những kẻ tội lỗi cố chấp.

 

Các con phải hiểu rằng Thiên Chúa sẽ cho phép tất cả điều này xảy ra. Đức Thánh Cha và các Giám mục chờ một thông điệp khác nói về sự thống hối và cầu nguyện.

 

Hăy luôn nhớ rằng Lời của Thiên Chúa không phải là đe dọa mà là Tin Mừng”.

 

Xin vui ḷng chép lại tin này, và gởi cho tất cả những người bạn quen biết để mọi người có cơ hội thống hối và được sống sót. Chúng ta không biết những người nhận được thông điệp này sẽ tin hay không, nhưng hăy nghĩ rằng nếu Thiên Chúa cho phép th́ nó sẽ xảy ra, bởi v́ Người muốn điều đó, và dù người đó theo đạo nào. Nếu bạn không tin vào thông điệp này, hăy gởi cho những người khác, điều đó không làm bạn tốn kém chi, và như thế những kẻ tin sẽ có cơ hội để tự quyết định. Bạn hăy nhớ rằng tất cả điều đó có thể được tránh nếu chúng ta thực hành 10 giới răn mà Thiên Chúa đă ban cho chúng ta. Đó là 10 điều rất đỗi đơn giản mà nếu chúng ta có thể thực hành được th́ chúng ta sẽ đón nhận được ơn tha thứ của Thiên Chúa.

 

Chị Lucia đă mất ngày 11-02-2005. Từ thập niên hai mươi, người ta đă tiên đoán rằng những lời tiên tri này sẽ được thực hiện… sau khi chị Lucia qua đời.

 

Từ Tiếng Loa Cảnh Báo - Điện Thư Số 14  (tháng 6 / 2009)

Chương X. Tổng kết. Đây mới chính là Bí Mật Fatima III   

 

“Ở Bồ-đào-nha, Đức Tin sẽ vẫn được duy tŕ. Nhưng ở các nơi khác, Đức Tin sẽ tan ră. Nhiều người sẽ mất Đức Tin, kể cả những kẻ ở địa vị cao cấp nhất trong Giáo Hội. V́ một công đồng ác hại đă được dự trù và đang được chuẩn bị nhằm thay đổi Giáo Hội và sẽ đưa Giáo Hội đến t́nh trạng tan nát. Khắp nơi sẽ có sự hoang mang. Đoàn chiên sẽ đi t́m chúa chiên mà chẳng t́m được v́ sự chia rẽ lớn lao sẽ xé nát Áo Thánh của Con Mẹ. Giáo Hội sẽ tan nát, sẽ chảy máu từ tất cả mọi thương tích. Chúng con đang bước vào thời thế mạt như đă được tiên báo trong Sấm Kinh Thánh. Sự tàn phá sẽ lên tới mức tột đỉnh và sẽ được kết thúc bằng một Cuộc Đại Trừng Phạt của Thiên Chúa trong đó phần lớn trong nhân loại sẽ bị thiệt mạng. Phúc cho những ai chịu đựng được cho tới cùng và biết t́m sự ẩn náu nơi Trái Tim Vẹn Sạch của Mẹ, bởi v́ sau cùng, Trái Tim Vẹn Sạch của Mẹ sẽ toàn thắng. Chúng con phải giữ kín điều Bí Mật này, ngoại trừ Phan-xi-cô, chúng con có thể nói cho em nghe”.

 

 

Nội Dung

 

PHẦN MỘT

 

Bí Mật Fatima

 

1 - Bí Mật Fatima Toàn Bộ - chân thật …………………... 5

2 - Bí Mật Fatima Thứ 3 - giả tạo………………………… 15

3 - Bí Mật Fatima Phần 3 - dẫn giải …………………….. 31

4 - Bí Mật Fatima Phần 3 - chưa trọn……………………  39

5 - Bí Mật Fatima Toàn Bộ - cốt lơi……………………… 53

6 - Bí Mật Fatima – cứu độ ….............................................. 61

 

PHẦN HAI

 

Thánh Chiến Maria

 

7-   Satan - Hận Thù Quyết Thắng ……………………. ..83

8-   Maria - Phượng Hoàng Sa Mạc ………………….....105

9-   Đạo Binh Dàn Trận……………………………...........119

10- Trái Tim Mẹ Thắng…………………………………...139

 

PHẦN BA

 

Tôn Vinh Maria

 

11-    Kiệu Mẹ .………………………..................................155

12-    Chầu Mẹ ……………………………………………..179