TẤT CẢ BÍ MT FATIMA

 

Đaminh Maria Cao Tấn  Tĩnh, BVL

2009

 

 

 

4

 

Bí Mật Fatima Phần 3

chưa trọn

 

 

 

 

C

ó người nghĩ rằng nếu Fatima liên quan đến Nước Nga, mà Nước Nga đă trở lại rồi qua biến cố từ chức của vị lănh tụ cộng sản liên bang Sô Viết cuối cùng vào ngày 25/12/1991, th́ Fatima đă hoàn toàn hạ màn kết thúc, không c̣n ǵ để nói nữa, bằng không, tất cả đều trở thành lỗi thời.

 

Thế nhưng, trái lại, chính v́ Nước Nga đă trở lại, đúng như lời Mẹ Maria tiên báo ở Fatima, mà cho thấy Fatima là một biến cố lịch sử có thật liên quan chẳng những đến sứ mệnh của Giáo Hội hoàn vũ, v́ để cho Nước Nga trở lại, Đức Thánh Cha phải hiệp cùng với toàn thể hàng giáo phẩm toàn cầu hiến dâng Nước Nga cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria, mà c̣n tới vận mệnh của toàn thế giới nữa, v́ nếu Nước Nga không trở lại, cuộc Chiến Tranh Lạnh giữa hai khối tư bản do Hoa Kỳ lănh đạo và cộng sản do Liên Bang Sô Viết Nga chỉ huy một lúc nào đó quá căng thẳng sẽ trở thành chiến tranh nóng, nóng thật nóng, cái nóng của vũ khí nguyên tử, như xuưt nữa đă xẩy ra vào đầu tháng 10/1962, thời điểm sắp sửa khai mạc Công Đồng Chung Vaticanô II, khi mà phi đạn nguyên tử tầm xa của cộng sản liên sô Nga đă được dàn dựng ở Cuba bấy giờ đang nhắm thẳng vào Mỹ quốc, thời Tổng Thống Kennedy.

 

Tuy nhiên, ở cuối phần thứ hai của Bí Mật Fatima, Mẹ Maria đă tiên báo cùng cảnh báo như sau: “Cuối cùng, Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ sẽ thắng. Đức Thánh Cha sẽ hiến dâng Nước Nga cho Mẹ, Nước Nga sẽ trở lại và thế giới sẽ có một thời gian ḥa b́nh”. Qua lời vừa chất chứa những ǵ được tiên báo lẫn cảnh báo này, những lời được chị Lucia viết ra trong tập Hồi Kư của ḿnh được hoàn tất vào ngày 8/12/1941, lịch sử đă hoàn toàn ứng nghiệm từng chấm từng phẩy.

 

Lời tiên báo thứ nhất: “Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ sẽ thắng”, một lời tiên báo mà chúng ta, những người Công Giáo cựu trào lớn tuổi đă nghe thấy từ rất xa xưa, khi c̣n ở Việt Nam trước 1975, thậm chí khi c̣n ở cả ngoài Bắc trước năm 1954, đă hoàn toàn ứng nghiệm, ở chỗ, Mẹ đă làm cho Đức Thánh Cha dâng Nước Nga cho Mẹ theo đúng như ư muốn của Trời Cao, như Mẹ tỏ cho Chị Lucia biết ở thành Tuy nước Tây Ban Nha ngày 13/6/1929: “Đă đến lúc Thiên Chúa xin Đức Thánh Cha hiệp với tất cả các giám mục trên thế giới để hiến dâng Nước Nga cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ, Ngài hứa sẽ cứu Nước Nga bằng cách này”, và Mẹ Maria đă làm cho Đức Thánh Cha đáp ứng ư muốn của Trời Cao trong việc rất tế nhị về chính trị và không hoàn toàn thuộc về đức tin này, bằng cách cứu vị Giáo Hoàng xuất thân từ một nước cộng sản Balan thoát chết ngày 13/5/1981 bởi môt tên sát thủ Hồi Giáo Thổ Nhĩ Kỳ là Ali Agca.

 

Lời tiên báo thứ hai: “Đức Thánh Cha sẽ hiến dâng Nước Nga cho Mẹ”, một việc hiến dâng đă chính thức xẩy ra 4 lần, 2 lần với Đức Thánh Cha Piô XII, một vào ngày 31/10/1942 và một vào ngày 7/7/1952, và 2 lần với Đức Thánh Cha Gioan Phaolô II, một vào ngày 13/5/1982 ở chính Linh Địa Thánh Mẫu Fatima và một vào Lễ Mẹ Thai Lời 25/3/1984 ở Giáo Đô Rôma, và chỉ có lần cuối cùng này mới đúng như cách thức Thiên Chúa muốn.

 

Lời tiên báo thứ ba: “Nước Nga sẽ trở lại”, một sự kiện lịch sử đă xẩy ra vào chính ngày Lễ Giáng Sinh 25/12/1991, theo sau Biến Cố Đông Âu tự động sụp đổ vào cuối năm 1989, một Biến Cố Đông Âu bắt nguồn từ nước Balan, quê hương của vị giáo hoàng đă hiến dâng Nước Nga cho Mẹ theo đúng ư muốn của Thiên Chúa.

 

Lời tiên báo thứ bốn: “Thế giới sẽ được hưởng một thời gian ḥa b́nh”, một thời gian ḥa b́nh quả thực đă xẩy ra sau khi Nước Nga là ng̣i chiến tranh nguyên tử đă trở lại. Thế nhưng, chính trong lời tiên báo thứ tư này có chất chứa tính cách cảnh báo, ở chỗ, “thế giới sẽ được hưởng một thời gian ḥa b́nh” thôi, chứ không phải măi măi ḥa b́nh. Vậy, thời gian ḥa b́nh này của thế giới c̣n hay chăng? Chúng ta chỉ biết rằng, 10 năm sau khi Nước Nga trở lại, tức 10 năm sau cuộc Chiến Tranh Lạnh, thế giới bắt đầu một cuộc chiến tranh c̣n khủng khiếp hơn Chiến Tranh Lạnh nữa, đó là cuộc Chiến Tranh Văn Hóa giữa Hồi Giáo và Tây Phương, mở màn bằng cuộc khủng bố tấn công Hoa Kỳ ngày 11/9/2001. Phải chăng đó là lư do Bí Mật Fatima không phải chỉ chấm dứt ở phần thứ hai liên quan tới thế giới chiến tranh nói chung và Nước Nga nói riêng, mà c̣n có cả phần thứ ba nữa, và phải chăng phần thứ ba của Bí Mật Fatima này liên quan tới Hồi Giáo và Tây Phương?

   

Đọc xong những lời dẫn giải phần thứ ba của Bí Mật Fatima của Đức Hồng Y Tổng Trưởng Thánh Bộ Tín Lư Đức Tin Joseph Ratzinger, được phổ biến ngày 26/6/2000, khi Ṭa Thánh chính thức tiết lộ Bí Mật Fatima phần thứ ba, chúng ta thực sự cảm nhận được rằng ngài đă tŕnh bày những h́nh ảnh tiêu biểu rất sâu xa và đầy ư nghĩa của thị kiến thuộc phần thứ ba Bí Mật Fatima, chẳng những theo chiều hướng tín lư đức tin và tu đức Kitô Giáo, mà c̣n phản ảnh lịch sử Kitô Giáo và lịch sử thế giới hiện đại.

   

Riêng ở phần giữa của thị kiến là phần liên quan tới những ǵ được ngài cho biết là “địa điểm xẩy ra được diễn tả bằng ba biểu tượng, đó là một ngọn núi dốc đứng, một thành phố lớn bị tan hoang và sau cùng là một cây thập giá to bị nứt nẻ”.

 

Và theo ngài th́ ư nghĩa của ba biểu tượng ấy là như thế này:

 

Ngọn núi và thành phố biểu hiệu cho đấu trường của lịch sử nhân loại, một lịch sử như là một cuộc khổ công leo lên tới chóp đỉnh, một lịch sử như là một đấu trường giữa óc sáng tạo của con người với t́nh trạng an vui thái ḥa của xă hội, đồng thời cũng là một nơi của hủy hoại, nơi con người thực sự hủy hoại đi những hoa trái của việc ḿnh làm ra... Trên ngọn núi có cây thập giá, đích điểm và là hướng đạo cho lịch sử. Thập giá biến đổi t́nh trạng hủy hoại thành ơn cứu độ; cây thập giá chẳng những như là một dấu hiệu cùng khốn của lịch sử mà c̣n là một hứa hẹn cho lịch sử nữa… Như các vị trí của trái đất đă được phác tả đúc kết lại nơi h́nh ảnh ngọn núi và thành phố hướng về cây thập giá thế nào, th́ thời gian cũng được tŕnh bày cho thấy bằng một đường lối thu gọn như vậy”.

   

Tuy nhiên, ở đây ngài không nói ǵ đến ư nghĩa liên quan tới h́nh ảnh về “một nhóm lính” xuất hiện trên đỉnh núi đă hạ sát đoàn Kitô hữu tử đạo, từ giáo hoàng trở xuống tới giáo dân, ở trên đỉnh núi và dưới chân cây thập tự giá bấy giờ, bằng cả “đạn” lẫn “tên” bắn tới, chứ không nguyên bằng đạn.

 

1) Nhóm lính này tiêu biểu cho thành phần nào?

2) Tại sao họ lại lên được tới đỉnh núi là nơi có cây thập tự giá linh thiêng này?

 

3) Tại sao họ không hạ sát đoàn tử đạo Kitô Giáo bằng súng đạn mà c̣n bằng cả cung tên?

 

4) Nếu vị giám mục mặc áo trắng là chính đức giáo hoàng đă bị ám sát chết, th́ phần bí mật này đă hoàn toàn ứng nghiệm hay chưa nơi trường hợp bị mưu sát nhưng thoát chết của Đức cố Giáo Hoàng Gioan Phaolô II chiều ngày 13/5/1981 ở Quảng Trường Thánh Phêrô?

 

Ngoài ra,

 

5) H́nh ảnh về thành phố và đỉnh núi c̣n có một ư nghĩa nào khác nữa hay chăng, v́ theo thị kiến th́ đây là một thành phố “lớn” chứ không nhỏ, và ngọn núi đây là một ngọn núi “dốc đứng” chứ không xoai xoải dễ leo?

 

6) Đâu là ư nghĩa của tính chất “lớn” nơi thành phố và tính chất “dốc đứng” nơi ngọn núi?

 

7) Riêng về h́nh ảnh thành phố th́ “một nửa đă bị tàn rụi, c̣n nửa kia th́ đang lẩy bẩy dừng bước, với đầy những đớn đau và buồn khổ” nghĩa là ǵ?

 

8) Tại sao thành phố lớn này lại được chia làm hai phần như thế và mỗi phần của nó mang một ư nghĩa tiêu biểu ra sao?

Chưa hết,

 

9) H́nh ảnh “một vị Giám Mục mặc Áo Trắng, ‘mà chúng con có cảm nhận đó là Đức Thánh Cha’, trong một vùng sáng mênh mông là Thiên Chúa, ‘giống như người ta thấy ḿnh đi ngang qua trước một tấm gương soi’” đây nghĩa là ǵ, một h́nh ảnh xẩy ra trước khi ngài băng qua thành phố lớn và leo tới đỉnh núi để bị sát hại dưới chân cây thập tự giá?

 

10) Tại sao toán lính không sát hại ngài và đoàn Kitô hữu theo ngài ở khu vực thuộc thành phố lớn khi ngài đang băng ngang qua có phải dễ dàng hơn không, mà lại ở trên đỉnh núi dốc đứng và dưới chân cậy thập tự giá? 

   

Tất cả 10 vấn nạn vừa được nêu lên trên đây không phải là không quan trọng và hoàn toàn vô nghĩa. Chắc chắn chúng phải có một ư nghĩa sâu xa nào đó, ít là theo tu đức và lịch sử.

 

Để có thể phần nào hiểu được ư nghĩa của những ǵ chưa được thẩm quyền Giáo Hội, qua Thánh Bộ Tín Lư Đức Tin, dẫn giải trong văn kiện ngày 26/6/2000, chúng ta nên lưu ư tới một yếu tố rất quan trọng liên quan tới thời điểm mà phần bí mật c̣n lại này được Ṭa Thánh chính thức phổ biến cho biết. Đó là vấn đề tại sao Bí Mật Fatima phần thứ ba không được Ṭa Thánh phổ biến sớm hơn hay muộn hơn năm 2000 là ở chỗ năm 2000 là lúc giao thời, vừa chấm dứt thế kỷ 20 vừa mở màn cho thế kỷ 21.

Thế kỷ 20 là thế kỷ của hai trận Thế Chiến I và II xẩy ra ở Âu Châu (Thế Chiến I) và từ Âu Châu (Thế Chiến II), một châu lục Kitô giáo, cũng là thế kỷ của hai chủ nghĩa cộng sản và tư bản. Thế kỷ 21 đă được mở màn với cuộc khủng bố tấn công ngày 11/9/2001 vào đệ nhất cường quốc Hoa Kỳ ngay giữa thanh thiên bạch nhật, để rồi từ đó, có thể nói, Thế Chiến III đă bùng nổ ở khắp nơi, giữa văn minh Tây phương và Hồi giáo.

    

Nếu Biến Cố Fatima xẩy ra năm 1917 là thời điểm chẳng những liên quan tới Thế Chiến I ở thế giới Tây phương và hiện tượng cộng sản xuất hiện ở Nga, mà c̣n tới cả cuộc sụp đổ của đế quốc Hồi giáo Ottoman Thổ Nhĩ Kỳ theo sau Thế Chiến I, th́ những h́nh ảnh về một “thành phố lớn” được chia làm hai khu vực và về “nhóm lính” trên đỉnh núi dốc đứng đă trở nên phần nào sáng tỏ.

   

Phải chăng h́nh ảnh “thành phố lớn” trong thị kiến ở phần ba của Bí Mật Fatima là những ǵ tượng trưng cho thế giới Tây phương (“lớn” đây tượng trưng cho nền văn minh của Tây phương)? Và phải chăng hai khu vực của “thành phố lớn” này là tiêu biểu cho hai chủ nghĩa cộng sản và tư bản ở thế giới Tây phương?

   

Một nửa thành phố đă bị tàn rụi trong thị kiến phải chăng là chủ nghĩa và chế độ cộng sản ở Tây phương đă hoàn toàn tự động giải thể vào năm 1989 ở Đông Âu và 1991 ở Liên Sô, (tất nhiên không kể dấu vết cộng sản ở các nơi khác ngoài Tây phương như ở Á Châu có Trung Hoa, Việt Nam, và Bắc Hàn, hay ở Mỹ Châu có Cuba)?

   

Rồi một nửa c̣n lại của “thành phố lớn” này “đang lẩy bẩy dừng bước, với đầy những đớn đau và buồn khổ” phải chăng là chủ nghĩa tư bản ở Tây phương, một chủ nghĩa duy tư bản hưởng thụ và duy thực dụng, chẳng những không mang lại hạnh phúc cho dân chúng mà c̣n sát hại họ nữa, bằng những khoản luật phản luân lư và phi nhân bản, như ly dị, phá thai, đồng tính hôn nhân, triệt sinh an tử, triệt sinh trợ tử v.v., đến nỗi, có thể khẳng định mà không sợ sai lầm về thế giới Tây phương duy tư bản và duy thực dụng toàn pro-choice này là “thế giới càng văn minh con người càng bạo loạn”?

 

Ngoài ra, một nửa c̣n lại của “thành phố lớn” này “đang lẩy bẩy dừng bước, với đầy những đớn đau và buồn khổ” phải chăng c̣n là h́nh ảnh của một Khối Hiệp Nhất Âu Châu đang dậm chân tại chỗ và gặp lung củng đủ thứ trong nội bộ, chỉ v́ đă dứt khoát và trắng trợn gạt bỏ đi căn tính Kitô giáo Âu Châu của ḿnh?

   

Phải chăng v́ thế, v́ văn minh Tây phương đang bị khủng hoảng và phá sản như thế, mới xuất hiện một “nhóm lính”, biểu hiệu cho lực lượng Hồi giáo nói chung, một tôn giáo có nguồn gốc chủ trương tích cực cải cách xă hội suy đồi, cũng như cho thành phần khủng bố quá khích nói riêng, thành phần chủ trương sử dụng vơ lực (trong đó ngoài súng đạn c̣n có cả  phi đạn tầm xa, được tiêu biểu nơi mũi tên bắn tới), và thậm chí dám liều mạng ôm bom tự vận v́ danh Thiên Chúa (tiêu biểu cho h́nh ảnh nhóm lính xuất hiện trên đỉnh núi)?

   

Thực tế đă hiển nhiên cho thấy thành phần Kitô hữu đang bị bách hại và sát hại rất nhiều ở thế giới Hồi giáo. Thậm chí cả vị lănh đạo tối cao của Giáo Hội Công giáo cũng bị một tín đồ Hồi giáo Thổ Nhĩ Kỳ là Ali Agca mưu sát, khi ngài đang mặc chiếc áo choàng trắng, đúng như trong thị kiến của phần ba Bí Mật Fatima, tại ngay cung ḷng của thế giới Công Giáo là thành Vatican ngày 13/5/1981.

 

Thế giới nói chung và Giáo Hội Công giáo nói riêng đă tỏ ra rất hồi hộp về chuyến tông du Thổ Nhĩ Kỳ của Đức Thánh Cha Biển Đức XVI vào những ngày 28/11 đến 1/12/2006, một chuyến tông du đă bị nhóm khủng bố quốc tế Al Qaeda lên tiếng hăm dọa ra tay.

   

Nếu bí mật Fatima phần thứ ba là một thị kiến tử đạo, một hành động tử đạo cần phải có một đức tin cao cả mănh liệt được tiêu biểu như leo lên được một đỉnh núi “dốc đứng”, một hành động chỉ thực hiện được bởi thành phần chứng nhân đích thực của Chúa Kitô, theo Người đến bất cứ nơi nào Người đến – Rev 14:4, cho dù dưới chân cây Thập Tự Giá như ở phần cuối thị kiến Bí Mật Fatima phần ba cho thấy, bao gồm mọi thành phần Kitô hữu trong Giáo Hội, kể từ Đức Giáo Hoàng trở xuống cho tới giáo dân, th́ phải chăng đó là h́nh ảnh về Giáo Hội vào thời điểm trước khi Chúa Kitô đến lần thứ hai, như được Sách Giáo Lư Giáo Hội Công Giáo nói tới ở số 675:

   

·         Trước khi Chúa Kitô đến lần thứ hai, Giáo Hội phải trải qua một cuộc thử thách sau cùng, một cuộc thử thách sẽ làm lay chuyển đức tin của nhiều tín hữu (x Lk 18:8; Mt 24:12). Bách hại đi kèm theo cuộc lữ hành của Giáo Hội trên mặt đất (x Lk 21:12; Jn 15:19-20) sẽ tỏ ra cho thấy ‘mầu nhiệm của gian tà’ nơi h́nh thức lừa bịp về đạo giáo, ở chỗ nó cống hiến con người một giải đáp trước mắt cho những vấn nạn của họ với giá họ phải trả là chối bỏ sự thật. Cái lừa bịp về đạo giáo thượng hạng là cái lừa bịp Phản Kitô, một chủ trương ngụy kitô làm cho con người tôn vinh ḿnh hơn Thiên Chúa và hơn Đấng Thiên Sai đến trong xác thịt của Ngài (x 2Thess 2:4-12; 1Thess 5:2-3; 2Jn 7; 1Jn 2:18,22)”.    

 

Nếu quả thực Bí Mật Fatima phần thứ ba là h́nh ảnh Giáo Hội trước khi Chúa Kitô đến lần thứ hai, th́ phải chăng Mẹ Maria đến để sửa soạn cho Giáo Hội trở thành diễm lệ để nghênh đón vị lang quân của Giáo Hội (Khải Huyền 21:2).

 

Căn cứ vào tất cả những diễn giải trên, có thể nói Biến Cố Fatima là dấu chỉ thời đại cho thấy dự án cứu độ trong Thời Điểm Maria, một dự án được tiết lộ tất cả trong Bí Mật Fatima.

 

Nguyệt San Trái Tim Đức Mẹ của Chi Ḍng Đồng Công Hoa Kỳ ở Carthage Missouri, trong số báo Tháng Giêng 2009, và Nguyệt San Hiệp Nhất của Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam Giáo Phận Orange, trong số báo Tháng 2/2009, đă cho phổ biến cùng bài viết của tôi với nội dung vạch trần những ǵ là giả tạo trong cái được gọi là Bí Mật Fatima Thứ 3.

 

Đọc xong bài này, có một vị linh mục đă vừa gửi điện thư vừa gọi điện thoại cho tác giả ngày 6/1/2009 cho biết rằng nếu không đọc được bài viết trong báo th́ cứ tưởng cái giả là cái thật. Tuy nhiên, tôi lại không phải là chính người đă gửi bài viết ấy cho 2 tờ nguyệt san này, mà là một người khác, tên là “Song Bien”, người đă thú với tôi qua điện thư gửi ngày 22/1/2009 như sau:

 

·         Kính chú Tĩnh. Đúng ra con phải cám ơn chú mới phải, và con xin lỗi v́ đă lấy bài của chú tung ra không có xin phép trước… khiến có một Thày Đồng Công email cho con tưởng con là Cao Tấn Tĩnh… Thiệt quê! Cám ơn chú đă ‘sinh ra những đứa con thiêng liêng’ qua bút viết rất năng động. Con nghĩ là đă giúp ích cho rất nhiều người, cách riêng như con chẳng hạn. Hồi con ở Việt Nam, khoảng từ năm 1988 trở đi… con cứ nghe hàng xóm nhà con hay mở cuốn tape nói về tối 3 ngày 3 đêm… c̣n nói là thông điệp Fatima… làm con thắc mắc hoang mang lắm. Con th́ chưa bao giờ biết tới thông điệp Fatima cho tới một hôm khoảng năm 92/93 cũng là thời điểm con sắp đi Mỹ, con ghé chơi nhà một chị thuộc ‘tu hội tận hiến’, (gọi là chị, thực ra, hơn tuổi bà ngoại của con nữa), t́nh cờ con thấy nhà chị có tờ báo viết bài có liên quan đến Fatima in trước năm 1975, con thấy hay quá… mà không t́m đâu ra được tài liệu để đọc… Hỏi chị, chị trả lời, hồi năm 75, khi việt cộng vào chiếm miền Nam… chị mang cả bao sách đạo ra thả xuống suối v́ sợ… cho nên bây giờ chị tiếc không có sách cho đàn em nhỏ đọc. Rồi cũng thông điệp ấy… khi con qua Mỹ lại thấy xuất hiện tùm lum trên email… Và cho đến ngày con t́nh cờ biết được website của chú và thế là con được thỏa măn đọc rất nhiều bài vở có liên quan đến phép lạ Fatima… và cả Giáo Hội hoàn vũ nữa, rồi save vào ‘file’ riêng làm tài liệu… Cho đến một hôm thời gian gần đây lại thấy xuất hiện cái bài ‘giả tạo Fatima’ kia… Thế rồi cái bài của chú viết rất có tác dụng con nghĩ cần phải ‘tung’ nó ra để tránh gây hoang mang cho nhiều người… V́ Giáo Hội luôn huấn dạy và mang ‘niềm vui và hy vọng’ chứ đâu có gây hoang mang lo âu và bi quan đến thế…”.

 

Trong bài viết của ḿnh được một người khác tung ra ấy, tôi đă trích hẳn lại nguyên văn về cái “Bí Mật Fatima Thứ Ba” giả tạo ấy (như ở phần 2 trong tập sách này), rồi sau đó chứng minh cho thấy giả tạo ở chỗ nào. Bởi v́, theo tôi, cốt lơi của tất cả Bí Mật Fatima là Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria, hay nói ngược lại, Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria là tất cả Bí Mật Fatima vậy. Tại sao và ở chỗ nào?     

 

“Vậy những thứ Bí Mật Fatima Thứ Ba nào đặt vào môi miệng Mẹ Maria những lời kêu gọi và cảnh báo liên quan tới tận thế, tới thế chiến và tới tối ba ngày ba đêm đều là giả dối, xuất phát từ ma qủi, và những ai dám đặt những lời lẽ giả tạo ấy vào miệng Mẹ Maria thật sự là tay sai được ma quỉ xúi giục để gieo rắc lầm lạc và sợ hăi trong cộng đồng dân Chúa” (trg 30).

Nội Dung

 

PHẦN MỘT

 

Bí Mật Fatima

 

1 - Bí Mật Fatima Toàn Bộ - chân thật …………………... 5

2 - Bí Mật Fatima Thứ 3 - giả tạo………………………… 15

3 - Bí Mật Fatima Phần 3 - dẫn giải …………………….. 31

4 - Bí Mật Fatima Phần 3 - chưa trọn……………………  39

5 - Bí Mật Fatima Toàn Bộ - cốt lơi……………………… 53

6 - Bí Mật Fatima – cứu độ ….............................................. 61

 

PHẦN HAI

 

Thánh Chiến Maria

 

7-   Satan - Hận Thù Quyết Thắng ……………………. ..83

8-   Maria - Phượng Hoàng Sa Mạc ………………….....105

9-   Đạo Binh Dàn Trận……………………………...........119

10- Trái Tim Mẹ Thắng…………………………………...139

 

PHẦN BA

 

Tôn Vinh Maria

 

11-    Kiệu Mẹ .………………………..................................155

12-    Chầu Mẹ ……………………………………………..179